Bức ảnh anh chồng sợ vợ phải vào phòng gym đắp áo ngủ và sự thật bất ngờ được tiết lộ sau bức ảnh hút nghìn like

14/08/2020 09:29:26

Mạng xã hội mặc dù cập nhật tin tức rất nhanh nhưng lại hết sức "phức tạp" khi chứa quá nhiều thông tin sai lệch, không rõ nguồn gốc và sự thật.

"Tam sao thất bản" là chuyện muôn thuở thường xuyên xảy ra trên mạng xã hội và mới đây vấn đề này lại khiến dân mạng đau đầu đi tìm lời giải đáp. Từ một bức ảnh được bạn chụp ở phòng tập, sau khi chia sẻ lên mạng xã hội chàng trai này bị dân mạng "hô biến" thành người đàn ông đã có vợ và sợ vợ đến nỗi phải trốn ra phòng tập gym để ngủ.

Khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên các diễn đàn cùng với câu chuyện xa lạ chàng trai này đã vô cùng ngỡ ngàng. 

"Xin giới thiệu đây là chồng tao đó chúng mày à. Nó bảo đi tập gym để cho khoẻ tối còn ra chiến trường. Thấy chồng có ý đi tập tao liền ủng hộ 2 tay bonus thêm 2 chân cho nó phấn khởi. Cũng phải được gần tháng thấy ông chồng đi tập đều đặn kiên trì tao vui lắm. Ngày nào cũng làm đồ ăn kiêng để cho chồng ăn cho nhanh có cơ bắp... Rồi hôm nay trái gió trở trời chị hàng xóm lại chạy sang rủ tao đi tập yoga. Thấy bà nói cũng có lý thế là tao đi luôn cho vui (vì tao cũng lười đi tập một mình). Vừa đến phòng tập thì gặp ngay thằng chồng trời đánh nhà tao đang nằm ngủ. Tao mới ra hỏi em nhân viên thì mới biết cả tháng nay nó toàn ra đây ngủ chứ chả tập tành gì cả. Em nhân viên còn bảo chồng tao vào hút cái gì giống thuốc lá nhưng thơm lắm, cứ làm xong đôi điếu mới ngủ. Loại này không biết nên đánh hay nên thịt nó bây giờ đây nhỉ? Chồng với con khổ đôi đường".

Bức ảnh anh chồng sợ vợ phải vào phòng gym đắp áo ngủ và sự thật bất ngờ được tiết lộ sau bức ảnh hút nghìn like
Câu chuyện được đăng tải trên các trang fanpage. Ảnh: Chụp màn hình.

Câu chuyện về người chồng xin vợ đi tập gym nhưng cốt vào phòng gym để ngủ đã nhận được hơn 20 nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Thế nhưng, thu hút hơn cả câu chuyện này là lúc nam thanh niên trong bức ảnh lên tiếng. 

Bức ảnh anh chồng sợ vợ phải vào phòng gym đắp áo ngủ và sự thật bất ngờ được tiết lộ sau bức ảnh hút nghìn like - 1
Nam thanh niên trong bức ảnh lên tiếng giải thích. Ảnh: Chụp màn hình.

Từ một thanh niên độc thân thích đi tập gym, hình ảnh của anh vô tình "bay" đi khắp nơi và anh bị "hô biến" thành một người chồng lười, sợ vợ đến nỗi phải trốn vợ ngủ bụi ở phòng gym. 

Bằng chứng chứng minh câu chuyện mà các diễn đàn mạng đăng tải là câu chuyện bịa đặt sau đó cũng được phơi bày. Được biết, người chụp bức ảnh nam thanh niên ngủ ở phòng gym là một người bạn tập cùng, không do bất kỳ cô gái hay người vợ nào chụp cả.

Bức ảnh anh chồng sợ vợ phải vào phòng gym đắp áo ngủ và sự thật bất ngờ được tiết lộ sau bức ảnh hút nghìn like - 2
Bức ảnh này được chụp bởi một người bạn tập cùng. Ảnh: NVCC.

Mặc dù, câu chuyện bịa đặt cho tấm ảnh trên không gây ảnh hưởng nhiều đến nhân vật chính trong ảnh thế nhưng qua đó ta dễ thấy mạng xã hội là nơi chứa rất nhiều thông tin, để có cái nhìn đúng đắn và khách quan bạn cần tìm hiểu hoặc xác thực các câu chuyện. Hơn hết, để trở thành người dùng mạng xã hội thông minh, bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi muốn chia sẻ nó nhé! 

Dung (Nguoiduatin.vn)