Bóc tôm cho con dâu bị người ngoài cạnh khóe, mẹ chồng đáp trả một câu ngắn gọn nhưng cực 'chất'

23/08/2020 14:25:24

Chắc chắn một câu đáp trả của mẹ chồng cũng đủ khẳng định tình cảm và sự yêu thương bà dành cho con dâu của mình.

Trong hôn nhân, những câu chuyện liên quan đến vấn đề mẹ chồng, nàng dâu vẫn luôn là chủ đề nóng. Người ta cho rằng thật hiếm có mẹ chồng nào hòa hợp được với con dâu. Cũng vì vậy, nhiều cô gái chuẩn bị lấy chồng đều tỏ ra lo sợ khi phải đối mặt với mẹ chồng, nhưng cũng có những trường hợp khiến người ta 

Mới đây, một cô nàng đăng tải bài viết về mẹ chồng mình khiến nhiều người chú ý.

"Mẹ chồng mình có kiểu hay bóc tôm bóc cua cho mình ăn mặc dù mình đã gàn đi: Thôi mẹ ăn đi, con tự bóc được. Nhà mình thấy đó là bình thường nhưng đối với mấy bà ngứa mồm ngứa mắt thì không.

Chả hiểu sao hôm đó đi ăn lễ với mẹ, mẹ vẫn như thường ngày bóc bề bề cho mình ăn thì một bà không quen không biết ngồi cùng mâm quay sang nói: Con dâu cháu dâu tôi chả bao giờ bóc cho như thế này. Kệ nó cho nó tự gặp, làm sao mà bà cứ phải bóc cho nó".

Cứ tưởng mẹ chồng mình hiền, im không nói gì nhưng không. Bà quay sang chốt ngay một câu: Con dâu thì cũng là con. Ở nhà tôi không có phân biệt con trai hay con dâu gì cả. Tôi bóc cho nó là chuyện nhà tôi. Bà sống thế chắc con dâu bà nó quý bà lắm".

Quá đỉnh, tiếc là không quay lại được khúc đó".

Bóc tôm cho con dâu bị người ngoài cạnh khóe, mẹ chồng đáp trả một câu ngắn gọn nhưng cực 'chất'
Mẹ chồng bóc bề bề cho con dâu.

Đọc xong câu chuyện, ai cũng trầm trồ, cảm thán cô con dâu gặp được bà mẹ chồng tuyệt vời. Vậy mới nói, cuộc hôn nhân sẽ xuôi chèo mát mái, dễ chịu hơn biết bao nhiêu nếu như mẹ chồng con dâu cùng hòa hợp, yêu thương nhau.

Một câu nói của người mẹ chồng này chắc chắn đủ dập đi những tiếng xì xào bởi đơn giản bà coi con dâu như con đẻ, đối xử tốt không chút phân biệt nào cả.

Theo Nhật Hạ (Pháp Luật và Bạn Đọc)