Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng!

22/03/2021 15:10:00

Để khôi phục lại một mối quan hệ sắp/đã thất bại, bạn sẵn sàng trả giá bao nhiêu? Nhiều người vợ sẵn sàng vung tay không tưởng để cứu vãn hạnh phúc gia đình!

Xã hội thay đổi kéo theo các mối quan hệ thay đổi. Cũng vì vậy mà nhiều ngành nghề đặc biệt ra đời. Nghe qua, có lẽ người ta sẽ thấy ngỡ ngàng về tên của những nghề nghiệp ấy. Tuy nhiên, áp dụng nó vào thực tế cuộc sống thì xem ra, nghề đặc biệt cỡ nào cũng có "đất dụng võ" mà thôi.

Công việc đặc biệt: "Khuyên tình nhân" rút lui

Hiểu Sinh là một nhà tư vấn, chuyên ngành chính là làm công việc "Tiểu tam khuyến thoái sư" (chuyên gia khuyên tình nhân rút lui). Nói nôm na, anh sẽ được cô vợ thuê dùng khả năng của mình can thiệp vào mối quan hệ của chồng và nhân tình để anh ta quay về với vợ.

Trong ngành đặc biệt này, họ còn được mệnh danh là "Chuyên gia loại bỏ tiểu tam". Ở công việc của mình, chuyện loại bỏ những ả nhân tình như thế này họ sẽ thu về hàng trăm nghìn NDT. Đây cũng là công việc kinh doanh có lãi nhất mà Hiểu Sinh có được.

"Tôi không đảm bảo 100% sẽ thành công", Hiểu Sinh thường nói với khách hàng như thế. Anh ấy không thể hứa mình sẽ thuyết phục thành công những người chồng quay đầu sau khi có nhân tình bên ngoài. Mối quan hệ của các cặp vợ chồng vốn đã rạn nứt thì thật khó để hàn gắn lại mà không có sơ sẩy nào. Trong chuyện tình cảm, biến số có nhiều hơn tất thảy.

Hiểu Sinh cũng kể về vài câu chuyện liên quan đến thành công trong việc của mình.

Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng!
Chuyên gia tư vấn Hiểu Sinh.

Phùng Tuấn đã bước vào một kỳ nghỉ được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Mùa thu năm 2020, Phùng Tuấn đến bãi biển mà vợ mình Vương Ái đã chọn để bắt đầu kỳ nghỉ kéo dài đến 10 ngày. Đây là một trong số ít những kỳ nghỉ chung của hai vợ chồng sau 7 năm cưới nhau.

Đang nghỉ ngơi, Phùng Tuấn nhận được một bức thư mà người gửi rất xa lạ. Người này cảnh báo anh nên chia tay với "nhân tình" càng sớm càng tốt vì cô ấy đã có bạn trai.

Cô nhân tình trong bức thư là cấp dưới của Phùng Tuấn. Mối quan hệ mờ ám giữa cả hai bắt đầu được vài tháng. Phùng Tuấn rất bất ngờ khi người ngoài biết bí mật của mình. Từ sự đe dọa của người đàn ông, anh hiểu rõ được hậu quả nghiêm trọng của sự việc khi mối quan hệ được phơi bày.

Kỳ nghỉ 10 ngày đã đủ thời gian cho Phùng Tuấn cân nhắc mối quan hệ nguy hiểm và sửa chữa những gì sứt mẻ trong cuộc hôn nhân với vợ. Sau đó, anh và nữ nhân viên đã quyết định chia tay.

Có nằm mơ Phùng Tuấn cũng không biết rằng người lên kế hoạch cho tất cả chính là Vương Ái - vợ anh. Người đàn ông cảnh báo chính là một cố vấn đuổi tiểu tam do cô thuê. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ nhận nốt 30% số tiền mà Vương Ái sẽ trả.

Ngược dòng thời gian hơn 1 tháng trước, Vương Ái xuất hiện ở một tòa nhà văn phòng ở Hàng Châu. Gương mặt trang điểm tinh xảo không che giấu được vẻ buồn bã và mệt mỏi. Sau khi do dự hết lần này đến lần khác, cô mở cửa và bước vào một trong các căn phòng bên trong.

Người tiếp nhận cô là Hiểu Sinh, số tiền anh đưa ra là 200 nghìn NDT (740 triệu đồng) để cứu vãn mối quan hệ của cô. Điều kiện Vương Ái muốn là Phùng Tuấn phải cắt đứt mối quan hệ mập mờ.

Hiểu Sinh nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức nhưng không hứa thành công 100%. Kỳ nghỉ khiến Phùng Tuấn thay đổi cũng là một phần của kế hoạch thuyết phục rút lui này.

Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng! - 1
Hiểu Sinh và đội ngũ của mình.

Hiểu Sinh 31 tuổi, từng học về giáo dục tâm lí và làm công việc "cố vấn cảm xúc" được 6 năm nay.

Trước khi bước vào con đường này, anh là một hướng dẫn viên du lịch bình thường. Vì giúp nhiều bạn bè thoát khỏi cảnh độc thân thành công nên anh được mọi người gọi là "bậc thầy tình cảm".

Chính điều này khiến anh thấy khả năng của mình nằm ở đâu. Sau đó, anh rời khỏi ngành du lịch và thành lập studio tư vấn tình cảm.

Nhóm cốt lõi của studio có 8 người. Một số chịu trách nhiệm phân tích trường hợp, quản lý khách hàng và tư vấn hàng ngày. Một số chịu trách nhiệm tìm mối trên mạng xã hội và tuyển khách hàng.

Để được studio tư vấn chi phí không hề rẻ. Tư vấn trực tuyến có giá khoảng 1000 NDT/giờ (3,7 triệu đồng), để hoàn thành hợp đồng phải trả ít nhất 150 nghìn tệ (khoảng 555 triệu đồng).

Studio này không chỉ làm nhiệm vụ "đuổi tiểu tam" mà còn tư vấn tình cảm, tỏ tình, cầu hôn, ghép đôi... Miễn là liên quan đến tình cảm thì các vấn đề đều do họ giải quyết.

Một điều thú vị là hầu hết các phụ nữ đều sẵn sàng trả tiền cho việc "thuyết phục tình nhân của chồng rút lui".

Dựng cả kịch bản để giải quyết hôn nhân

Từ Lâm là một khách hàng khác của Hiểu Sinh. Cuộc chiến giữa cô và nhân tình của chồng cũng đầy kịch tính.

Sau khi mơ hồ cảm thấy chồng mình có người phụ nữ khác, Từ Lâm đã nhiều lần nói với bạn thân của mình cũng chính là mẹ đỡ đầu của con trai nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên chẳng có bằng chứng nào để khẳng định là chồng cô ngoại tình.

Mãi đến sau này, cô vô tình thấy hình ảnh thân mật của chồng và chính bạn thân, Từ Lâm mới biết "kẻ chen ngang" đó chính là người mình tin tưởng nhất. Khi cuộc điều tra đi vào sâu hơn, Từ Lâm đau đớn phát hiện mối quan hệ sai trái đó đã kéo dài 3 năm.

Từ thông tin của Từ Lâm cung cấp, nhóm của Hiểu Sinh đã phân loại và phân tích mạng xã hội của nhân tình anh chồng.

"Chúng tôi nhận thấy cô gái vẫn mập mờ với một số người khác giới nhưng chồng Từ Lâm không biết về điều đó".

Vì vậy, Hiểu Sinh chọn một người có ngoại hình ổn nhất, cho anh ta hình tượng của một "phú nhị đại" giàu có, tạo cơ hội để anh ta gặp cô gái kia để giúp cả hai nảy sinh tình cảm. Đến thời điểm thích hợp, dưới sự tác động của Từ Lâm thì hai cặp đôi gặp nhau ở lối đi vào của một khách sạn. "Nam diễn viên" ôm ấp cô gái kia, Từ Lâm đang đi với chồng. Cảnh xung đột không diễn ra nhưng chồng cô và cô bạn gái kia đã xảy ra xích mích rồi chia tay.

Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng! - 2
Hiểu Sinh tư vấn cho khách hàng.

Hiểu Sinh cũng thở dài, nói về mối quan hệ này: "Cho dù có xua đuổi được kẻ thứ ba đi thì khoảng cách tình cảm giữa những người bạn đời cũng khó mà thu hẹp được".

Không chỉ các cặp vợ chồng mà nhiều cô gái đang yêu cũng lo lắng việc đối phương ngoại tình, tìm sự giúp đỡ.

Gần đây, Hiểu Sinh có một khách hàng 24 tuổi. Cô nghi ngờ bạn trai mới yêu 1 tháng lừa dối. Dấu hiệu là anh ta kém kiên nhẫn với mình, thường lén lút trò chuyện với người khác vào giữa đêm.

Hiểu Sinh đã tìm hiểu và phát hiện ra người đàn ông kia không lừa dối, chỉ là đam mê chơi game cùng bạn bè mà thôi.

Hiểu Sinh cho rằng tính cách đa nghi, ham muốn kiểm soát mạnh mẽ và "quá đà" trong việc bộc lộ cảm xúc của cô gái là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của cô với bạn trai trở nên lạnh nhạt.

Nhiệm vụ "thuyết phục người thứ ba rời đi" này cuối cùng đã trở thành sự khai sáng tình cảm của anh dành cho cô gái.

Không phải mâu thuẫn nào cũng có thể giải quyết "kẻ thứ ba"

Khi mới vào nghề, Hiểu Sinh thường lo lắng cho tương lai của mình. Thứ nhất "cố vấn tình cảm" là một ngành xa lạ, thứ hai nó chỉ phát triển qua lời truyền miệng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Một, hai năm trở lại đây, nhiều người đã tự tìm đến công ty của Hiểu thông qua các nền tảng xã hội. Vị giám đốc này nói: "Bất kể những câu chuyện nào liên quan tới tình cảm, chúng tôi cũng không bỏ qua".

Nhiều khách đến studio đơn giản là thuyết phục nhân tình của chồng quay đầu hay thậm chí đưa ra yêu cầu kỳ quặc.

"Một bà bầu là người thứ ba sẵn sàng chi nhiều tiền, xin chúng tôi tác động để nhân tình của cô chia tay vợ. Tôi đã từ chối ngay lập tức".

Hơn nữa, cũng từng có em gái lớp 5 hỏi thẳng chuyện làm sao để anh lớp trên thích mình vì lúc đó cậu ta đang thích một chị khác.

"Chúng tôi nói chuyện hơn 10 phút và tôi đề nghị cô bé nên là người đứng đầu lớp trong học kỳ này, có lẽ chàng trai đó sẽ để ý đến cô bé", Hiểu Sinh cho biết, tất nhiên, việc tư vấn là miễn phí.

Bỏ ra hơn 700 triệu đồng, người phụ nữ thuê một 'nhóm chuyên nghiệp' xử lý nhân tình của chồng và cái kết rất đặc biệt sau cú ra tay hào phóng! - 3

Sự đa dạng của việc giải quyết các mối quan hệ khiến cho Hiểu Sinh kiếm được nhiều tiền. Thế nhưng thực tế trong cuộc sống, đâu phải giải quyết cô nhân tình thì mọi chuyện sẽ xong xuôi.

Rõ ràng, người chủ động mọi chuyện là ông chồng cơ mà. Nếu anh ta chung thủy, luôn yêu vợ và không có ý định ngoại tình thì ai có thể ép buộc. Bởi thế, có lẽ thay vì đi tác động vào nhân tình thì các bà vợ giải quyết triệt để ở chồng mình thì hơn. Không có cô này họ còn có cô khác, đã có máu ngoại tình thì chẳng dễ gì bỏ được.

Theo An Thanh (Pháp luật & Bạn đọc)