Bỏ 140 triệu ra để hút mỡ bụng trong khi nhà còn đang thuê trọ, cô vợ bị lên án kịch liệt nhưng cách hành xử của anh chồng cũng khiến dân tình ngán ngẩm

10/05/2021 10:55:40

Khi số tiền nằm viện phát sinh quá khả năng chi trả, cô vợ gọi chồng tới "cứu viện" cho mình nhưng anh bỏ về ngay lập tức và không trả đồng nào.

Làm đẹp là quyền, là mong muốn của tất cả phụ nữ, thế nhưng làm đẹp sao cho an toàn, lành mạnh và phù hợp với điều kiện thì các chị em phải cân nhắc.

Thời điểm sinh con xong, không thiếu chị em phụ nữ trở lên tự ti với vóc dáng xồ xề cùng làn da chảy xệ. Để thay đổi tình trạng này, một số người quyết tâm ăn kiêng, giảm cân, tập luyện, thế nhưng cũng có người quyết định đi "đường tắt", đó là tìm tới những viện thẩm mỹ để hút mỡ

Chị vợ trong câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng qua nay chính là một trường hợp tiêu biểu. Điều đáng nói ở đây là chị đã lựa chọn một hình thức làm đẹp quá mức tốn kém khi gia đình đang trong điều kiện chẳng khá giả gì, có 2 đứa con nhỏ phải nuôi mà tới nhà vẫn chưa mua được. 

"Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm nay, có hai con. Những năm đầu chật vật khó khăn mãi vì vợ chồng lấy nhau khi cả hai còn đang học đại học, mãi cho tới 2 năm đổ lại đây tôi kiếm được công việc có thu nhập ổn định, mỗi tháng tính cả làm trong lẫn làm ngoài cũng được 50 triệu, còn vợ được hơn 6 triệu. Có thể nói trong gia đình tôi có tiếng nói hơn vợ.

Tính tôi tiết kiệm, sống muốn thu va hà vén lại cũng chỉ mong sớm mua được căn hộ chung cư nên hằng tháng tôi đưa cho vợ 8 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Mong vợ hiểu và thông cảm, sau này có nhà cửa rồi chi tiêu cũng sẽ thoáng hơn, chứ ở nhà trọ thế này con cái lớn lên rất bất tiện.

Từ sau khi sinh xong cháu thứ 2, vợ liên tục kêu than về việc bụng xồ xề, to và nhăn nhúm da thừa chảy xệ, cô ấy gợi ý nhiều lần về việc muốn đi hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thời trẻ, cũng là để tự tin hơn, có lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên tôi thấy việc đó hoàn toàn chưa thích hợp ở thời điểm hiện tại, trước mắt chúng tôi cần phải mua nhà, thật sự đó là mong muốn lớn nhất mà tôi muốn thực hiện trong tương lai, tôi đã nói với vợ rằng mình không chê bai cô ấy, khuyên cô ấy đừng để ý đến miệng lưỡi thiên hạ, và tiền thì để mua nhà không thể lãng phí vào những việc linh tinh.

Bỏ 140 triệu ra để hút mỡ bụng trong khi nhà còn đang thuê trọ, cô vợ bị lên án kịch liệt nhưng cách hành xử của anh chồng cũng khiến dân tình ngán ngẩm

Ấy vậy mà cô ấy bỏ ngoài tai hết, cách đây 2 tuần nói dối tôi là đi công tác, gửi hai con cho bà nội chăm sóc. Chỉ đến khi số tiền bị phát sinh khi nằm viện đã lên tới 40 triệu, thì cô ấy mới gọi cho tôi để thông báo và hi vọng tôi mang tiền tới để trả cho cô ấy.

Tôi thật sự rất ức chế, trong khi tôi thu va hà vén thì vợ lại phung phí một khoản tiền quá lớn vào việc vô bổ này.

Tổng tất cả lên tới 140 triệu, cô ta kí hợp đồng trả góp, đã trả trước 30% nhờ vài đồng lương dành dụm ít ỏi và xin nhà đẻ còn số còn lại trả trong bao lâu tôi cũng quá chán không muốn hỏi thêm nữa.

Tôi đến bệnh viện gặp vợ nhưng không mang tiền, vợ tức giận hỏi tôi tại sao lại thế, vợ chửi tôi ki bo, ích kỉ, không tâm lý ngay giữa buồng bệnh một đống người.

Tôi nói lại thì cô ấy cãi, tôi hỏi hiện tại chúng ta có dư dả không, em có biết nguyện vọng lớn nhất của anh bây giờ là gì không? Em biết mà, tại sao em vẫn làm như thế?

Tôi bỏ đi và không đóng một đồng tiền nào cho vợ. Tiền tôi muốn để dành mua nhà chứ không phải để đi hút mỡ.

Vợ sau đó trở về nhà thì vùng vằng lấy quần áo vào va li dọn về nhà đẻ sống, con cứ gửi bà nội.

Chả lẽ tôi vì gia đình là sai à?"

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều bình luận và sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến đều lên án hành động của cô vợ, cho rằng cô "có lớn mà không có khôn": 

- Chán bà vợ ghê! 2 đứa con mà nhà cửa chưa có, chẳng biết thu vén vẫn còn tiêu tiền kiểu ấy thì bảo sao chồng không cho giữ tiền. Bị chửi cũng không oan đâu!

- Muốn người đẹp thì đầu tư thời gian mà tập tành, ăn uống chế độ để giảm thì mới khỏe mạnh được chứ? Giờ đi hút mỡ rồi lỡ có tai biến, ảnh hưởng đến sức khỏe thì sao? Quá mù quáng!

- Chắc quên vụ viện thẩm mỹ Cát Tường vứt xác trên sông rồi nhỉ? Bao nhiêu tấm gương mà không biết sợ!

- 140 triệu chứ có phải 14 triệu đâu mà vung tiền dễ dàng thế nhỉ? Đã vậy còn làm kiểu tiền trảm hậu tấu nữa chứ, bảo sao anh chồng chẳng nổi điên!

- Về phe anh chồng nhé, không phải ki bo mà là biết nhìn đại cục. Chẳng lẽ để con lớn rồi mà cả nhà vẫn đi thuê trọ mới vừa lòng à? 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng cách cư xử của anh chồng cũng không ổn. 

- Vẫn biết hành động của chị vợ quá đỗi nông nổi, không phù hợp với hoàn cảnh gia đình nhưng tôi thấy ông chồng cũng chẳng ra gì! Tiền nong là một chuyện, nhưng bỏ vợ yếu đuối nằm viện một mình như thế chẳng đáng mặt đàn ông chút nào!

- Vợ thì sai rành rành ra rồi nhưng ông chồng cũng chẳng vừa. Không hài lòng thì về nói chuyện, kể cả ly hôn cũng không ai nói gì anh, nhưng bỏ vợ ở đó thì hèn quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)