Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng

06/07/2021 18:42:59

Câu chuyện người vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình và quyết định li hôn sau khi chứng kiến sự bội bạc, thiếu trách nhiệm của người chồng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình và quyết định li hôn

Trên trang cá nhân, người vợ tên N. (Thái Nguyên) đăng tải một bài viết tố chồng ngoại tình, buộc cô phải đưa ra quyết định li hôn khi đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Theo đó, N. tiết lộ cô và anh H. yêu nhau từ khi còn tay trắng. Cả hai đã cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn sau đó tiến tới quyết định kết hôn. Dù khó khăn, vất vả nhưng cả hai vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau.

Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng
Bài đăng của N. nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

"Ngày đó em chọn anh chỉ vì anh yêu thương em, bởi trong tay cả 2 đều chưa có gì cả. Lấy nhau rồi cả 2 đã đồng hành cùng nhau từ Bắc vào Nam tìm con đường, tìm tương lai. Lóc cóc xe Wave đi khắp Sài Gòn, có lương thì dắt nhau đi ăn, cuối tháng cùng nhau ăn mỳ.

6 tháng sau anh được thăng chức, được phân công về làm ở Hải Phòng. Em trở ra Thái Nguyên làm và sống ở nhà, bắt đầu cuộc sống xa nhau.

Có rất nhiều lần tan ca 3h chiều em chạy xe máy 1 mình 4 tiếng xuống đến Hải Phòng để gặp nhau rồi hôm sau lại về, rồi có những ngày anh đi làm vì xe Novo đã cũ em không yên tâm nên đổi xe của em cho anh chạy.

Ngày đó nhiều áp lực, áp lực công việc của anh, áp lực cuộc sống của con dâu và mẹ chồng, áp lực chưa sinh được một đứa con... nhưng rồi mọi chuyện cũng qua và chúng ta vẫn bên cạnh nhau nhỉ...", N. viết trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau 1 năm kết hôn và tích góp, vay mượn để mua 1 chiếc xe ô tô để chồng thuận tiện đi làm thì anh H. bắt đầu thay đổi. N. phát hiện trong điện thoại chồng có ảnh và video của người phụ nữ khác. Cả hai đi chơi về muộn với nhau, chồng nói rằng họ chỉ đi tập xe. Thậm chí người chồng nhiều lần nói dối vợ để được đi cùng người phụ nữ khác.

Khi N. thẳng thắn hỏi chồng về mối quan hệ này thì chỉ nhận về nhiều câu trả lời vô trách nhiệm như: "Đó là mối quan hệ của anh, bạn bè không có gì đừng làm ầm lên. Không chịu được thì cho 'toang' luôn đi, không cần cố", "Anh khao khát được tự do. Bây giờ anh mới nhận ra anh chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình như anh nghĩ".

Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng - 1

Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng - 2
Ảnh chụp tin nhắn giữa N. và H.Caption

Cuối cùng, không thể chấp nhận được sự thờ ơ, bội bạc của chồng, N. đã quyết định li hôn khi đang mang bầu tháng thứ 7.

"Đến hôm nay, em rời khỏi gia đình anh tròn 2 tháng, hoàn thành thủ tục li dị và tay trắng xây dựng lại cuộc sống khi không nhà, không công việc, và kèm thêm một bụng bầu 7 tháng.

Ra toà li hôn trong tình trạng " không có con chung" vì đứa con thậm chí chưa ra đời...

Cảm ơn anh đã không một lần nào thật sự níu kéo, không một lần tìm 2 mẹ con muốn quay về xây dựng lại, không một lần hỏi em ra ngoài ổn không, không một lần hỏi một mình em xoay sở thế nào trong tình trạng này... để em thấy lựa chọn nào là dành cho mình", N viết.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Bên dưới bài đăng của N., rất nhiều người công khai facebook cá nhân và số điện thoại của người chồng và cô gái bị tố là tiểu tam.

Cô gái bị tố là "tiểu tam" lên tiếng

Trên trang cá nhân, cô gái D. (ở Sơn La), bị tố là "tiểu tam" xen vào mối quan hệ của N. và H. đã lên tiếng sau khi nhận phải sự chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng.

Theo đó, cô cho biết mình và H. là đối tác công việc, quen nhau khi đi công tác. Cả hai chỉ có quan hệ bạn bè, nói chuyện và gặp gỡ là chuyện bình thường. Những lần gặp gỡ đều có bạn bè chứ không phải chỉ có riêng 2 người.

Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng - 3
Bài đăng của D. trên trang cá nhân

"Mình là đối tác với bên H., quen nhau khi mình lên đấy công tác, bọn mình xét trên phương diện bạn bè, giữa 1 nam - 1 nữ không có vướng gì thì việc nói chuyện và gặp gỡ nhau là bình thường.

Mối quan hệ giữa mình và H. lúc đấy mới đang trong mức độ nói chuyện bạn bè nên điều nhắn tin với nhau hay gọi facetime với nhau là điều không tránh khỏi. Bọn mình không đi sâu trong chuyện tình cảm. Hơn nữa những buổi gặp gỡ đều có bạn bè chứ không chỉ có riêng 2 người", D. kể lại trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, D. cũng tiết lộ vào tháng 5 khi nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ chị N. thì cô đã quyết định dừng lại và không liên lạc với anh H. nữa.

Biến căng trên MXH: Vợ mang bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, cô gái được cho là 'tiểu tam' lên tiếng - 4
Ảnh chụp tin nhắn giữa H. và D.

"Cho tới khi đầu tháng 5 mình nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ chị vợ. Mình biết mọi thứ và đã dừng lại tất cả liên hệ với H. ngay lập tức. Nếu như mình biết mà mình vẫn cố tình nói chuyện hay có hành động nào quá đáng với vợ H. thì mới đáng lên án phải không?

Về phần mình thì mình sai vì đã không tìm hiểu thật kỹ để mọi chuyện ảnh hưởng tới mình và gia đình mình , tới vợ H. và gia đình. Tất cả những tin nhắn H. nhắn tin mình vẫn giữ lại. Mọi người có thể liên tiếng chỉ trích mình nhưng cũng nên nghe mọi chuyện từ 2 phía", D. viết.

Kèm với đó, D đăng tải những hình ảnh tin nhắn với anh H. từ tháng 5 để chứng minh bản thân đã chấm dứt mối quan hệ này.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Thanh Thanh (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Nổi bật