Bị nghi nghỉ làm video sau scandal của con trai, bà Tân Vlog tái xuất với bát bún cá siêu to khổng lồ đánh bay tin đồn

15/10/2020 13:33:35

Sau vụ việc, dân mạng bất ngờ thấy cảnh tượng chẳng bóng người nên sinh nghi về việc kênh Bà Tân Vlog cũng tạm nghỉ.

Bị nghi nghỉ làm video sau scandal của con trai, bà Tân Vlog tái xuất với bát bún cá siêu to khổng lồ đánh bay tin đồn

Bà Tân Vlog bất ngờ quay trở lại sau lùm xùm của con trai trong quá trình sản xuất nội dung trên Youtube.

Mới đây kênh Hưng Vlog đã bị lực lượng chức năng "sờ gáy" do có những video nhảm nhí với nội dung nấu cháo bằng con gà còn nguyên lông và lấy trộm tiền của các em trong nhà, ngoài mức phạt hành chính con trai bà Tân còn bị yêu cầu xóa video.

Sau những biến cố đến quá bất ngờ, Hưng Vlog cũng đã gửi lời xin lỗi và cho biết mình rất buồn và hối hận, mong mọi người tiếp tục ủng hộ. Cũng vào thời gian này dân mạng lan truyền hình ảnh góc quay quen thuộc của cả 2 mẹ con "gia đình vlog" vắng vẻ, vào nhà cũng chẳng có ai.

Bị nghi nghỉ làm video sau scandal của con trai, bà Tân Vlog tái xuất với bát bún cá siêu to khổng lồ đánh bay tin đồn - 1

Món bún cá được bà Tân hướng dẫn một cách tỉ mỉ cho người xem.

Kể từ đó một số người hoài nghi về việc những kênh Youtube của 2 mẹ con bà Tân Vlog sẽ im hơi lặng tiếng một thời gian, thì ít giờ qua kênh bà Tân Vlog bất ngờ đăng tải video mới. Trong lần này vẫn là chủ đề về món ăn siêu to khổng lồ, bà Tân đã tự tay thực hiện món bún cá, đặc sản nổi tiếng của Nghệ An để mời con cháu của mình.

Bị nghi nghỉ làm video sau scandal của con trai, bà Tân Vlog tái xuất với bát bún cá siêu to khổng lồ đánh bay tin đồn - 2

Màn kết dù không có mặt Hưng Vlog, nhưng bằng 1 lời nói vọng vào video có thể đoán được con trai bà Tân đang làm nhiệm vụ quay phim.

Trong đông đảo những người có mặt để thưởng thức bát bún cá siêu to này không thấy có mặt Hưng Vlog, nhưng qua một số câu nói "ngon lắm mẹ ạ" của người quay lọt vào trong video, có thể khả năng người quay phim chính là Hưng Vlog.

Dưới dòng bình luận rất đông fan của 2 mẹ con bà Tân Vlog gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và mong muốn kênh tiếp tục duy trì những nội dung ẩm thực thú vị.

Dung (Nguoiduatin.vn)