Bị mẹ bắt chép phạt, bé gái khôn ngoan 'lách luật', nhìn kết quả ai cũng không nhịn được cười

19/04/2021 14:18:12

Cô bé 6 tuổi đã láu cá tìm ra 1 cách để nhanh chóng kết thúc khoảng thời gian nhàm chán.

Chép phạt là một hình phạt dài và nhàm chán, nhưng cô bé Isabella Collier (6 tuổi) đã nghĩ ra cách để kết thúc nó nhanh hơn.

Theo tờ Huffington Post, mẹ của Isabella, chị Victoria Collier, đã hy vọng sẽ dạy cho con gái một bài học vì việc không ngoan ở trường nên đã yêu cô bé bị bắt chép phạt dòng chữ "Con sẽ không tái phạm nữa" nhiều lần.

Bị mẹ bắt chép phạt, bé gái khôn ngoan 'lách luật', nhìn kết quả ai cũng không nhịn được cười

Sau khi viết xong bốn dòng đầu tiên, cô bé quyết định chọn đường tắt là vẽ một vài đường thẳng trên trang giấy. Sau đó, bé tiếp tục chép thêm các chữ cái còn lại.

Bức ảnh trang chép phạt được một người bạn của chị Collier đăng lên Reddit và Imgur kèm phụ đề: "Thiên tài của chúng ta đây rồi" và đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem.

Chị Collier (mẹ cô bé) chia sẻ với tờ Huffington Post rằng mình rất ấn tượng với sự khéo léo và sáng tạo của cô con gái nhỏ. Chị cho biết: "Sự sáng tạo là điều tôi rất ngưỡng mộ và con gái tôi thực sự có khả năng đó".

Chị tin rằng "sự sáng tạo không giới hạn" và tính ham học hỏi của Isabella cho thấy môi trường sống và phát triển của cô bé "không bao giờ là nhàm chán".

Theo Bình Nguyên (Trí Thức Trẻ)