Bị khách bóc phốt phẫu thuật vùng kín 'xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được', hotgirl lên tiếng đáp trả

20/01/2022 10:26:57

Cô cho rằng vị khách này đang cố tình bêu xấu hình ảnh của thẩm mỹ viện. Hot girl nhấn mạnh không có chuyện thẩm mỹ viện của cô "khâu tịt lỗ" của khách.

Mới đây, vụ việc một cô gái xưng là khách của thẩm mỹ viện D.A.N tại Hà Nội bóc phốt nhân viên phẫu thuật làm thẩm mỹ hỏng vùng kín của mình khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, vị khách nói sử dụng dịch vụ "cắt cô bé" nhưng tay nghề nhân viên kém khiến cơ thể cô bị dị dạng. Cô gái kể: "Em làm thẩm mỹ cô bé, nhân viên làm 'cô bé' của em bị xoắn vào nhau như bị tật. 

Em đi hỏi mọi người bảo em không quan hệ tình dục được. Tay nghề không có. Chị đấy cho bạn nhân viên không biết làm để làm cho em. Em đau chảy ra nước mắt. Em chỉ mơ ước làm đẹp mà họ làm ăn vậy".

Bị khách bóc phốt phẫu thuật vùng kín 'xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được', hotgirl lên tiếng đáp trả
Bài "bóc phốt" của khách hàng trên một group mạng xã hội.

Trước lời "kể tội" của khách hàng, D.A.N bác bỏ. Cô cho rằng vị khách này đang cố tình bêu xấu hình ảnh của thẩm mỹ viện. Hot girl nhấn mạnh không có chuyện thẩm mỹ viện của cô "khâu tịt lỗ" của khách.

Bị khách bóc phốt phẫu thuật vùng kín 'xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được', hotgirl lên tiếng đáp trả - 1
D.A.N - chủ thẩm mỹ viện cho biết đã yêu cầu khách đến để kiểm tra nhưng khách nói bận.

Trang cá nhân có gần 80 nghìn người theo dõi, chủ thẩm mỹ viện phân trần: "Bạn gửi cho thẩm mỹ viện hình ảnh và nói bên mình làm lỗi. Nhưng thẩm mỹ viện hẹn bạn qua kiểm tra thực tế thì bạn không qua và đòi hoàn trả tiền. 

Bên mình không làm việc qua tin nhắn nhé, dù sao cũng phải thực tế. Nếu có như lời bạn nói thì bên mình sẽ chịu trách nhiệm và có hướng giải quyết".

D.A.N khẳng định cô có hình ảnh sau khi làm xong, cơ thể của khách "hoàn toàn bình thường". "Thẩm mỹ phải có thời gian hồi phục, không phải cứ cắt là đẹp ngay được vì còn sưng và khách phải vệ sinh đầy đủ theo hướng dẫn", cô nói thêm. 

NT (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/khach-to-tham-my-vien-khau-vung-kin-xoan-vao-nhau-nhu-di-tat-khong-quan-he-duoc-2022011919192717.htm