Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa

04/05/2021 15:30:01

"Vải thưa không che được mắt thánh" thì mấy trò lừa lọc của các anh cũng chẳng thoát được mắt vợ đâu!

Nghe dân tình đồn đại lâu về chuyện phụ nữ lấy chồng xong là thành thám tử nhưng nhiều người vẫn chưa tin. Thế thì phải đọc ngay câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ dưới đây. 

Chẳng là hôm nay chồng vẫn tan làm đúng giờ như mọi ngày nhưng vợ lại thấy có điều gì khác lạ. Bắt đầu với câu hỏi đầy sự khẳng định: "Hôm nay đi làm về anh đã đi đâu?".

Dĩ nhiên dù đi hay không đi thì hầu hết các anh đều có một tư tưởng là "không đến phút cuối thì chết cũng không được nhận tội". Như một thói quen anh lại chối bay chối biến: "Anh có đi đâu đâu". Và từ đây, một cuộc đối chất với những bằng chứng đanh thép được người vợ lật ra còn anh chồng chỉ còn biết xin tha. 

Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa

Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa - 1

Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa - 2

Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa - 3

Bị hỏi 'làm về đi đâu', anh chồng 'họ lươn' ra sức chống chế nhưng nghe xong loạt 'luận cứ' người vợ đưa ra đã phải chạy vội xin chừa - 4

Câu chuyện nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng chị vợ kiểm soát chồng hơi quá mới khiến anh ta trở lên "lươn lẹo" như vậy.

- Chị vợ đỉnh thật! Nhưng đến mức soi mói từng cái cúc áo thế thì hơi sợ. Biết là anh chồng ngoại tình là không đúng nhưng sự kiểm soát quá đáng cũng chỉ khiến tình cảm xa hơn thôi!

- Thôi thôi các anh ạ! Em chưa lấy vợ nhưng vợ mà thế này thì thôi em chạy mất dép. Cuộc sống ngột ngạt thế ai mà chịu được?

Đối lập với những ý kiến trên, nhiều người lại có nhận xét khác bênh vực cô vợ:

- Chỉ cần không làm điều xấu và không lươn lẹo thì vợ bạn sẽ không cần nhọc lòng để bày đủ trò chứng minh bạn xấu xa. Chồng con kiểu này phát mệt, ở vậy còn sướng hơn!

- Đọc thì thấy người vợ này cực thông minh nhưng thật ra cô ấy vẫn là 1 người phụ nữ tội nghiệp. Để nghĩ ra những chiêu trò và đề phòng chồng đến vậy thì quá là mệt mỏi rồi. Nói đi nói lại thì vẫn là ý thức thôi, quản nhiều mà chồng muốn đi nó vẫn đi, buông đi cho nhẹ lòng. 

- Toàn thấy nhiều anh vào comment thế này thì không dám lấy vợ nhưng các anh không đọc pic cuối à? Anh này đã bị phát hiện ăn vụng 1 lần rồi nên chị vợ mới mất lòng tin và soi mói. Còn thì ai cũng đầy việc, rảnh rỗi đâu mà tự nhiên thế?

Dung (Nguoiduatin.vn)