Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!'

08/12/2021 13:52:55

Dù biết vợ ngoại tình nhưng người đàn ông vẫn kiên quyết không chịu ly hôn khiến nhiều người thắc mắc, chẳng có lẽ tình yêu có thể khiến người ta hèn mọn đến vậy?

Câu chuyện có 1-0-2 trên thuộc về một cặp vợ chồng sống tại Quảng Châu được chia sẻ trên trang Sohu, Trung Quốc đang cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Người chồng trong câu chuyện tên A Minh (30 tuổi), còn cô vợ trẻ người Tứ Xuyên tên A Bình. Thời gian gần đây, A Bình đột nhiên bỏ nhà đi biệt tích mà chẳng nhắn nhủ gì cho chồng và người thân.

Vì nguyên do này mà A Minh điên cuồng tìm kiếm vợ trong 2 tháng trời. Anh gọi điện hỏi thăm tin tức vợ từ bạn bè, người thân, thậm chí kiểm tra cả thông tin thanh toán để xem vợ mình đang ở đâu.

Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!'
A Minh tìm kiếm vợ mình ở khắp nơi. Ảnh: Sohu

Sau đó, A Minh vô tình phát hiện ra lịch sử thuê nhà nghỉ của vợ mình trong 1 năm qua. Chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, vợ anh thuê nhà nghỉ và khách sạn hơn 200 lần. Qua đối chiếu và tìm hiểu kỹ càng, anh phát hiện ra mỗi lần vợ đến khách sạn là lại đi cùng một người đàn ông khác nhau. Anh còn tìm thấy một tài khoản cá nhân khác của vợ mình đăng ảnh tình tứ cùng những người đàn ông lạ mặt.

Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!' - 1
Lịch sử từng thuê nhà nghỉ mà người chồng tìm thấy. Ảnh: Sohu

Dù rất bất ngờ về thông tin này, nhưng A Minh vẫn lựa chọn tin tưởng vợ mình. May mắn là sau 2 tháng biệt tích, vợ anh cũng chịu về nhà. Trả lời những câu hỏi của chồng, người vợ nói rằng đây là những lần đi ăn sinh nhật với bạn bè. Bạn bè uống quá chén không về nhà được nên chị thuê khách sạn giúp bạn mà thôi.

Người ngốc nghe xong câu trả lời này cũng khó lòng tin đây chỉ là thuê phòng giúp “bạn bè”. Tuy nhiên, thay vì ly hôn với vợ, A Minh lại chuẩn bị bó hoa thật lớn chào mừng vợ về nhà và quỳ gối cầu xin vợ đừng bỏ mình.

Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!' - 2

Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!' - 3
A Minh cầu xin vợ đừng bỏ mình. Ảnh: Sohu

Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và thắc mắc. Tại sao biết vợ ngoại tình, thậm chí nhiều người còn cho rằng vợ A Minh làm “công việc nhạy cảm” nhưng anh ta lại kiên quyết không muốn ly hôn? Tình yêu có thể khiến người ta trở nên hèn mọn thế sao?

Hóa ra, trước khi bỏ nhà đi 2 tháng, A Bình đã làm đơn đòi ly hôn từ một phía với chồng mình. Theo chia sẻ, cô cho biết bản thân không thể chịu đựng được tính cách “cuồng kiểm soát” của chồng. Trước đây, bất cứ cô đi đâu, làm gì cũng đều phải báo cáo cho chồng, thậm chí chồng cô còn từng động tay động chân với cô mỗi lúc cáu giận.

Bị 'cắm sừng' hơn 200 lần, chồng vẫn quỳ gối cầu xin vợ đừng ly hôn, dân tình ngao ngán: 'Nồi nào vung đấy. Xứng đáng thôi mà!' - 4
A Bình đã làm đơn ly hôn từ 2 tháng trước với chồng. Ảnh: Sohu

Ngoài ra, chồng cô là người lười biếng, toàn bộ sinh hoạt phí trong nhà đều là do cô tự mình đi kiếm và chi trả. Chính vì sống dựa vào thu nhập của vợ, nên gã chồng lười nhác quen ăn bám này mới không chịu ly hôn. A Bình tức giận cho biết thêm, thời gian qua cô đã nuôi gã chồng này quá đủ rồi và không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Chính vì vậy dù anh ta có quỳ xuống cầu xin thì cô vẫn quyết định ly hôn.

Sau khi biết được toàn bộ sự thật, nhiều người để lại bình luận cảm thán:

- Cặp đôi cực phẩm thực sự! Không ngờ lại có trường hợp như vậy luôn!

- Người chồng không phải yêu vợ đâu, anh ta muốn tiếp tục ăn bám thôi. 

- Vì miếng ăn mà hèn như vậy liệu có đáng không? Nếu là tôi thì tôi nhục chết mất!

- Kể cả người chồng có tệ hại thế nào thì một khi anh ta chưa ký vào đơn ly hôn, cô vợ cũng không được phép có quan hệ ngoài luồng. Khó quá thì đâm đơn lên tòa xin xử lý, "cắm sừng" chồng như thế cũng có hay ho gì đâu!

Dung (Nguoiduatin.vn)