Bị 'cà khịa' cô vợ 'nóng máu' tiết lộ chuyện nhạy cảm, cả nhà chồng tái mặt

25/09/2020 10:38:59

Đến giờ cô gái vẫn không ngờ rằng người chồng của mình lại phản ứng thái quá như vậy.

Chuyện sinh con là một việc mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua. Không chỉ để thực hiện thiên chức người làm cha làm mẹ mà đối với nhiều gia đình, đó còn là vấn đề con cháu nối dõi và những thành tựu mà những đứa trẻ làm được trong tương lai có thể làm rạng danh cả dòng họ. Cặp vợ chồng trong câu chuyện này cũng không phải là một ngoại lệ.

Cô vợ cho biết, hai vợ chồng cưới nhau cũng được một thời gian dài nhưng không có con trong khi bố mẹ chồng cũng đều đã ngoài 60. Vì thế, ông bà liên tục thúc giục chuyện con cái. Mấy năm trước, cả hai còn có thể chống chế rằng mình đang làm kế hoạch. Còn đến bây giờ, chẳng cần hỏi thì mọi người cũng biết đôi vợ chồng hiếm muộn.

Thật ra nguyên nhân không có con xuất phát từ người chồng. Bấy lâu nay, chuyện được giữ kín bởi anh chồng là một người rất quan trọng thể diện. Anh không muốn mỗi lần bước ra ngoài lại bị mọi người chỉ trỏ, nói mình không biết sinh con. Bản thân anh chồng cũng ý thức được việc này nên cũng hứa, nếu hai năm nữa vẫn chưa có con, cặp đôi sẽ tính đến chuyện can thiệp y tế. Còn nếu không được, cả hai sẽ xin một đứa con nuôi rồi chăm sóc như con ruột.

Bị 'cà khịa' cô vợ 'nóng máu' tiết lộ chuyện nhạy cảm, cả nhà chồng tái mặt
Ảnh minh họa

Thế nhưng, khi cả hai im lặng, mọi người liền mặc định nguyên nhân xuất phát từ phía người vợ. Bao năm nay chị cố gắng giữ kín mọi chuyện, ai cạy miệng cũng chẳng nói nửa lời. Cho đến khi tức nước vỡ bờ thì chị vợ không nhịn được nữa.

"Bữa ấy về nhà, tôi thấy mẹ chồng đang nói chuyện cùng bà hàng xóm. Vì nhà bà ấy mới có cháu nội nên rất vui vẻ, vui đến mức chạm vào nỗi đau của người khác. Bà ấy thấy tôi, liền nửa đùa nửa thật nói: "Nhìn bố mẹ chồng cháu mong bế đích tôn đến tội nghiệp. Nếu cháu cưới vợ hai cho chồng thì để cô giới thiệu cho nhé".

Tôi liếc sang nhìn, mẹ chồng cũng không nói gì. Có lẽ bà cũng có ý muốn cưới vợ khác cho con trai. Thế là trong cơn thất vọng, tôi tuôn ra mọi chuyện: "Cháu nghĩ anh ấy lấy đến vợ thứ 10 cũng không ổn đâu ạ. Vì nguyên nhân có phải do cháu đâu". Chỉ đợi hàng xóm về, mẹ chồng gọi tôi vào phòng hỏi rõ từ đầu đến đuôi. Biết chuyện không giấu được nữa, tôi đành kể toàn bộ sự thật".

Sau khi gặng hỏi và biết chuyện đã bị lộ, anh chồng trách cứ người vợ đã tiết lộ chuyện nhà cho mọi người còn đòi ly dị. Cô vợ tội nghiệp không biết nên xử lý như thế nào. Cô cho biết thật lòng bản thân cũng chán nản lắm rồi, nhưng không biết có nên nhân cơ hội để giải thoát cho mình hay không.

Lộc (Nguoiduatin.vn)