Bắt tận tay chồng đang ngoại tình, người vợ bình tĩnh nói phải trái nhưng thái độ của 'tiểu tam' khiến dân tình cực kì phẫn nộ

23/04/2020 13:50:47

Mặc người vợ đứng ở ngoài nói, cô bồ nhí của người chồng vẫn đứng im như tượng sáp, không bày tỏ thái độ, không phản kháng cũng không sợ hãi.

Từ trước đến nay, người ta đã quen với những clip đánh ghen dữ dội trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì sự phẫn nộ với những kẻ coi thường tình yêu, hôn nhân và vô trách nhiệm với gia đình, chủ đề này vẫn chưa một ngày nào thôi được quan tâm. 

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại màn "đánh ghen" vô cùng đặc biệt. Không có những màn cấu xé, ẩu đả hay gào thét như mọi người thường thấy, chị vợ trong đoạn clip khá là "lành tính", chỉ muốn nói đạo lý phải trái với cô bồ. 

Cụ thể, chị đi cùng các em đến tận nhà trọ của bồ nhí cặp kè với chồng. Bắt được quả tang chồng ở với bồ, chị phẫn nộ nhưng không chửi bới mà cố gắng bình tĩnh nói chuyện. 

Có vẻ như cũng chột dạ nên người chồng định đứng ra ngăn cản nhưng em gái của người vợ lên tiếng: "Em không đánh nó. Anh không về cũng được nhưng để chị hai vào nói chuyện. Để chị ấy nói cho hả dạ".

Cô bồ nhí lúc này đang trốn trong nhà vệ sinh, đến khi chị vợ vào, ả vẫn không có dấu hiệu gì là hối hận, thậm chí còn đứng chống nạnh, mặt vênh váo và không nói một lời.

"Tôi nói với chị lần này là lần sau cuối. Nếu chị còn gặp chồng tôi thì chị đừng có trách. Từ ngày quen chị, gia đình tôi mất hết tiền bạc, không còn một cái gì. Tôi ốm, tôi gầy, xấu xí cũng vì chị quen anh ấy. Tôi từ 5 chục kí xuống còn hơn 30 kí thì chị biết rồi đấy!", người vợ nói.

Xông vào WC thấy bồ nhí vênh váo, vợ bình tĩnh chỉ mặt: "Từ ngày quen chị, gia đình tôi mất hết"

Đoạn clip nhanh chóng đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng chị vợ quá hiền:

- Ôi trời ơi nhìn cái mặt câng câng của nó kìa, phải là em thì em lao vào táng vỡ mặt nó ra cho nó biết làm người. Chị vợ hiền quá vậy!

- Nói đạo lý với loại tiểu tam này làm gì? Nó có liêm sỉ thì đã không đi giật chồng người khác! Cứ gọi công an xuống cho lên phường là xong!

Tất nhiên, cũng có không ít người ủng hộ cách hành xử của chị vợ:

- Cảnh cáo như vậy là đủ rồi, động chân tay chỉ làm đau mình mà không chừng còn vi phạm pháp luật. Với những ông chồng lăng nhăng và ả nhân tình không biết xấu hổ thì có đánh cũng không chừa thói đấy được đâu.

- Nhìn cách cô ta vênh mặt lên thế kia là đủ biết trơ trẽn tới mức nào. Nhưng kẻ giật chồng người khác sẽ không có cái kết tốt đẹp. Chị vợ cũng có tuổi rồi, nói cho đỡ bức bách thôi, còn lại để xã hội, luật pháp dạy cô ta.

Dung (Nguoiduatin.vn)