Bắt tại trận chồng đi du lịch với tiểu tam nhưng màn đánh ghen gây sốc của chính thất lại bị dân tình chỉ trích nặng nề

09/12/2021 13:55:00

Cách cư xử đầy cực đoan của người vợ bị dân mạng chỉ trích vì đã gây tổn thương sâu sắc đến đứa con trai bé bỏng.

Cư dân mạng Trung Quốc mấy hôm nay đã được phen sốc lên sốc xuống với một clip đánh ghen được lan truyền. Cụ thể vào ngày 4/12 vừa qua, một người đàn ông ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bị vợ bắt quả tang chở "tiểu tam" đi du lịch. Sau khi phát hiện xe của cặp "gian phu dâm phụ" trên đường, người vợ đã lập tức đuổi theo và gây ra tai nạn với xe của chồng.

Theo camera an ninh ghi lại, chiếc xe màu trắng (của người vợ) đã đâm vào đuôi xe ô tô màu đỏ (của người chồng). Sau va chạm này, chiếc xe đỏ lại tiếp tục lao vào rào chắn trên đường cao tốc, khiến một chiếc xe tải đi chiều ngược lại phải dừng lại.

Bắt tại trận chồng đi du lịch với tiểu tam nhưng màn đánh ghen gây sốc của chính thất lại bị dân tình chỉ trích nặng nề

Lúc này, người vợ bước xuống xe bế theo con trai 2 tuổi lao nhanh về phía chiếc xe của chồng. Cô chỉ tay vào chồng mình và người phụ nữ trẻ đẹp trên xe rồi hét lên với con: "Nhìn thấy chưa? Đây là bố con, là bố con đấy, nhớ chưa?".

Bắt tại trận chồng đi du lịch với tiểu tam nhưng màn đánh ghen gây sốc của chính thất lại bị dân tình chỉ trích nặng nề - 1

Đứa bé bị dọa sợ liền khóc lớn, ôm chặt lấy chân mẹ. Nhưng người phụ nữ chỉ mải chửi mắng mà không để ý tới dỗ dành con trai. Về phía gã chồng bội bạc, anh ta và nhân tình vẫn ngồi im trong xe mặc kệ mọi người chỉ trỏ. Vụ việc cũng gây tắc nghẽn giao thông trong thời gian ngắn.

Bắt tại trận chồng đi du lịch với tiểu tam nhưng màn đánh ghen gây sốc của chính thất lại bị dân tình chỉ trích nặng nề - 2

Sau khi sự việc được chia sẻ đã gây ra cuộc tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng phê phán hành động ngoại tình của ông chồng và cho rằng người vợ nên dứt áo ra đi để tìm bến đỗ mới. Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến cho rằng cách hành xử của người phụ nữ quá cực đoan và gây tổn thương sâu sắc đến con trai.

"Việc người chồng ngoại tình là sai rõ ràng rồi, nhưng cách hành xử của người vợ quá cực đoan rồi. 

Thứ nhất, chị lái xe và cố tình gây tai nạn như vậy có thể gây nguy hiểm cho bản thân và nhiều người khác. 

Thứ hai, con trẻ có lỗi gì đâu mà chị lại kéo nó vào cuộc như thế, điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến con đấy";

"Dù gì đi nữa chị cũng không nên làm hỏng hình ảnh về người bố trong tâm trí con trẻ";

"Dù sao thì trẻ con cũng vô tội, có thể điều này sẽ mang đến bóng đen tâm lý cho trẻ, và trẻ phải mất cả đời mới có thể chữa lành vết sẹo".

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)