Bão Noru sắp vào bờ đến nơi, đôi tình nhân vẫn điềm nhiên dẫn nhau ra bờ biển học 'đánh vần' khiến dân tình 'cạn lời'

27/09/2022 13:51:02

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi đang vô tư “mây mưa” trên bãi biển ở Đà Nẵng mặc kệ bão Noru sắp đổ bộ.

Theo ghi nhận của chuyên gia khí tượng, NORU được dự đoán là siêu bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 20-25km/h. Dự báo, từ sáng đến trưa ngày 28/09, bão sẽ đi vào đất liền và các tỉnh trung bộ. 

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 1

Giữa tình hình “nước sôi lửa bỏng”, mặc kệ người dân đang cuống quýt chuẩn bị nhu yếu phẩm, lương thực cho nhiều ngày đến thì MXH lại ghi nhận câu chuyện “cười ra nước mắt”.

Cụ thể, theo đoạn clip ghi nhận tại bãi biển Đà Nẵng. Cặp đôi chọn ngay thời điểm biển động, sóng đánh sát bờ để “giải quyết nhu cầu”. Bất chấp hàng trăm ánh nhìn đang hướng về mình. Đôi tình nhân vẫn hăng say “đánh vần” cực kỳ chuyên nghiệp. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên người dân sống tại thành phố biển Đà Nẵng được chứng kiến cảnh tượng “hãi hùng” như thế này.

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 2

Một diễn đàn để lại bình luận mỉa mai cặp đôi vô ý thức và nhận được nhiều tương tác: “Mặc kệ cơn bão mạnh nhất trong 20 năm sắp ập đến thì tại bờ biển Đà Nẵng vẫn ghi nhận 1 đôi bạn trẻ liều mình mở lớp xóa mù chữ, dạy nhau đánh vần ngay bên thềm cát trắng. Nghĩ mà chán. Người thì lo chạy không xong, người thì tìm kiếm khoái lạc ở giữa tâm bão…. Đúng là sống đủ lâu thì có thể chứng kiến mọi chuyện trên đời….

- Cảm động 2 cường giả đang nỗ lực sử dụng tiên pháp nhằm ngăn chặn cơn bão sắp đổ bộ vào đất liền.

- Đúng là điếc không sợ súng! Sóng trôi đi thì người nhà lại mắc công đi tìm.

- Thật đáng khâm phục 2 bạn trẻ, sóng to gió lớn vẫn không ngăn được các bạn quyết tâm xóa mù chữ.

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 3

Chứng kiến cảnh tượng không thể tin vào mắt mình, người quay clip phải liên tục cảm thán rằng “trời ơi cứu tui, cứu tui…”, kèm theo đó là câu tặc lưỡi: “con cái nhà ai mà”. Phải chăng khi tình yêu đã lấn át ly trí, cơn bão NORU cũng không thể ngăn cản cả hai đến với nhau.

Bên cạnh đó, dư luận cũng gay gắt chỉ trích vì đây là thành phố du lịch, việc cặp đôi thản nhiên làm chuyện đồi bại nơi công cộng khiến khách du lịch trong nước và quốc tế có góc nhìn tiêu cực về thành phố Đà Nẵng. Danh xưng “thành phố đáng sống” vì vậy cũng bị ảnh hưởng. Đa phần đều cho rằng, nếu chứng kiến cảnh tượng tương tự hãy ngay lập tức báo cho cơ quan chức năng hoặc đội quản bãi biển để có biện pháp xử lý.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật