Bàn là của nhà bị hỏng, cô vợ trẻ mang áo sơ mi của chồng xuống bếp, một lúc sau áo đã phẳng lì khiến dân tình tròn mắt

29/05/2020 09:18:49

Đúng là 'cái khó, ló cái khôn', cô vợ sáng tạo đã nghĩ ra cách là áo chỉ bằng bếp từ và chiếc muôi phẳng.

Với những người phụ nữ thường hay lo chuyện nội trợ, quả thực có ít điều gì có thể làm khó được họ. Mỗi một chị em lại sở hữu cho mình một tá những mẹo vặt và sáng tạo mà ít người nghĩ đến. Ngay cả đến việc khó như là chiếc áo cho phẳng phiu để chồng đi làm mà nhà chẳng may hỏng bàn là, các chị ấy cũng nghĩ ra những phương pháp cực kì nhanh gọn mà hiệu quả.

Như chị vợ có nickname D.T.T.T đã đăng tải lên một hội nhóm đông thành viên trên Facebook về công đoạn là áo quả mình. Thay vì dùng chiếc bàn là như lẽ thường, dụng cụ của chị chỉ là 1 chiếc bếp từ và 1 chiếc... muôi.

Bàn là của nhà bị hỏng, cô vợ trẻ mang áo sơ mi của chồng xuống bếp, một lúc sau áo đã phẳng lì khiến dân tình tròn mắt
Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều lượt like từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, chị vệ sinh sạch mặt chiếc bếp từ rồi trải phẳng từng phần muốn là của chiếc áo lên, mặt bếp từ sẽ tạo độ nóng, còn chiếc muôi với bề mặt phẳng khi di đến đâu sẽ khiến chiếc áo phẳng phiu đến đấy.

Bàn là của nhà bị hỏng, cô vợ trẻ mang áo sơ mi của chồng xuống bếp, một lúc sau áo đã phẳng lì khiến dân tình tròn mắt - 1
Lợi dụng sức nóng vừa (tuỳ chỉnh) của chiếc bếp từ, chị vợ đã là phẳng phiu chiếc áo trắng cộng thêm công cụ hỗ trợ là 1 chiếc muôi phẳng
Bàn là của nhà bị hỏng, cô vợ trẻ mang áo sơ mi của chồng xuống bếp, một lúc sau áo đã phẳng lì khiến dân tình tròn mắt - 2
Sáng tạo này của chị vợ khiến dân mạng cực kì thích thú

Tình huống sáng tạo này đã khiến nhiều người khi chứng khiến không thể nhịn cười và "bái phục" sự nhanh trí có một không hai của chị vợ này. Tất nhiên, nhiều chị em cũng cho rằng mùi dầu mỡ từ bếp từ sẽ bám vào áo, như vậy thì e rằng không được sạch sẽ cho lắm vì đôi khi dầu mỡ rửa kĩ vẫn khó sạch.

Hiện tại "phát minh" là áo bằng muôi và bếp từ của cô vợ trên vẫn đang nhận được rất nhiều lời tán dương và bình luận thích thú của người dùng mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)