Bán hàng 'treo đầu dê bán thịt chó' còn đòi đánh giá 5 sao, thanh niên bức xúc trả lời chủ shop: 'Vậy để đăng cả khúc gỗ này lên cho nó chân thực nhá!'

16/09/2020 09:44:41

Không chỉ gửi hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhiều shop còn biết cách khiến khách hàng "phát điên" vì những món đồ chẳng liên quan.

Mới đây, một dân mạng bức xúc đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện mua hàng online. Chuyện như sau:

"Đời em chưa bao giờ gặp một pha mua hàng trên mạng vừa tức vừa buồn cười như thế này. Chẳng là em có đặt con dao phượt, khi mở ra thì nguyên một khúc gỗ vuông thành sắc cạnh. Quá sốc nên em nghĩ đây là hộp đựng dao còn khen chủ shop chu đáo, có hàng tốt.

Nhưng đúng là đời không như mơ và mua hàng online thi thoảng gặp chuyện là điều không tránh khỏi, khúc gỗ ấy chính là con dao với lời mô tả sắc bén.

Em gọi điện cho shop nói một trận thì bên đó bảo em gửi số tài khoản để chuyển tiền lại. Chuyển xong tiền thì nhắn tin đòi em đánh giá 5 sao".

Bán hàng 'treo đầu dê bán thịt chó' còn đòi đánh giá 5 sao, thanh niên bức xúc trả lời chủ shop: 'Vậy để đăng cả khúc gỗ này lên cho nó chân thực nhá!'
Đã gửi sai đồ còn đòi chấm 5 sao.

Đi kèm với bài đăng là dòng tin nhắn giữa vị khách và shop bán hàng. Theo đó, shop đòi được đánh giá tốt sau khi hoàn tiền cho khách. Vị khách "nóng mặt" đáp trả:

"Vẫn còn đòi vote 5 sao cơ á? Thế để anh đăng kèm cục gỗ này lên review dao cho nó chân thực".

Đúng là shop bán hàng không uy tín nhưng vẫn đòi quyền lợi một cách gây bực bội. Bán hàng như thế này thì người mua sẽ một đi không trở lại.

Dân mạng cũng bức xúc hộ vị khách. 

Dung (Nguoiduatin.vn)