Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì...

30/06/2020 13:37:19

Trong lúc bà lúi húi làm bánh thì mấy chiếc đĩa bị chó liếm qua từ lúc nào. Vì quay lưng không biết mà bà vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức,

Mới đây, bà Tân Vlog lần đầu tiên không theo trend siêu to khổng lồ nữa mà làm hẳn bánh kem sang chảnh. Mặc dù sản phẩm có vẻ khá thành công đấy nhưng bà vẫn bị dân mạng bóc phốt vì "tai nạn" khiến người xem "đứng hình". 

 

Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì...
Bà Tân Vlog thử làm món bánh hot trend trên mạng xã hội.

Trong 2 tháng trở lại đây, món bánh oreo cheesecake hoa anh đào đã được giới trẻ sành ăn lăng xê nhiệt tình. Dù không qua trường lớp học làm bánh nào, chỉ tự học trên mạng nhưng bà Tân cũng chuẩn bị những nguyện liệu nhập khẩu cực xịn để "chơi lớn" làm một món bánh kem hấp dẫn, béo ngậy.

Mặc dù món bánh làm khá kỳ công, nhưng cũng không làm khó được bà Tân, vừa làm vừa chờ món bánh hấp dẫn này có thể ăn được phải mất nhiều giờ chế biến. Chiếc bánh sau đó đã thành công và vẫn như thường lệ bà Tân lại gọi các cháu lại ăn hết chiếc bánh hấp dẫn này.

Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì... - 1

Nếu chỉ nhìn lướt qua, không ít fan hâm mộ chỉ dừng lại ở việc vỗ tay chúc mừng bà đã có một vlog thành công, hoặc chạy đi mua nguyên liệu về học theo ngay. Ấy thế nhưng nếu để ý kĩ, chắc chắn ai cũng phải hoảng hồn vì cảnh chú chó nhỏ chạy lại gần và liếm lên chiếc đĩa trong khi bà Tân đang cho chiếc bánh kem ra khỏi khuôn. Đáng nói là ngay sau đó cũng chính chiếc đĩa này lại được bà Tân dùng để chia bánh.

Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì... - 2
Chú chó liếm chiếc đĩa chuẩn bị được đựng bánh.
Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì... - 3
Cũng chiếc đĩa này sau đó lại được dùng để thưởng thức chiếc bánh mới làm.
Bà Tân làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu đẹp mắt nhưng nhìn chiếc đĩa bị chó liếm thì... - 4
Chính hành động này lại một lần nữa cho thấy ở video của bà Tân mặc dù đã có sự cải tiến nhiều về mặt nội dung và đầu tư về hình ảnh, cách làm nhưng vẫn có những hạt sạn, khiến dân tình khó đỡ.

Dung (Nguoiduatin.vn)