Bà nội trợ đãng trí và mớ 'lộc lá' bất ngờ đầu năm

21/02/2021 08:35:34

Chỉ vì tính đãng trí của mình mà sau mấy ngày Tết, người phụ nữ nhận được điều bất ngờ.

Không ít trường hợp, chỉ vì bận về quê ăn Tết mà bỏ quên những món đồ hay công việc mình đang (hoặc chưa) làm để rồi nhận về cái kết "khó đỡ". Và bà nội trợ trong bài cũng thuộc hội "đãng trí" như vậy với mớ hành khô của mình.

Theo đó một bà nội trợ đã quên một đống hành khô để bên cạnh chậu rửa. Và cái kết vô cùng bất ngờ: mớ hành, sau một tuần ở trong môi trường ẩm ướt, đã "phát triển" thành những cây hành tươi.

Bà nội trợ đãng trí và mớ 'lộc lá' bất ngờ đầu năm

"Khoe" bức ảnh chụp lại thành quả của sự đãng trí chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ nhận về rất nhiều sự quan tâm. Có nhiều người cho rằng, biết đây là việc xảy ra do "tai nạn", thế nhưng quan niệm của người Việt chính là đầu năm mà cây lá tươi tốt mọc trong nhà thì năm đó có nhiều lộc nên gia chủ không nên bỏ đi. Với lại, mớ hành tươi này bây giờ cũng có thể dùng để trang trí rất tốt.

Bà nội trợ đãng trí và mớ 'lộc lá' bất ngờ đầu năm - 1

Còn nhớ ít năm về trước dân mạng cũng bất ngờ với một pha lộc mọc giữa nhà, khi 2 thanh niên sau khi ăn Tết xong trở lại phòng trọ thấy một cây chuối mọc lên xanh tốt, những kiểu "lộc" độc lạ này nhanh chóng thu hút được rất đông người quan tâm, khi chẳng phải ai cũng có cơ hội như vậy.

Lộc (Nguoiduatin.vn)