'Anna Bắc Giang' bất ngờ Livestream, hát hit 'Bên trên tầng lầu' và chia sẻ tâm nguyện trước ngày vào tù

04/10/2022 10:50:59

"Anna Bắc Giang" bất ngờ có những chia sẻ trước ngày trở về Phan Thiết, đồng thời tranh thủ "khoe" giọng hát theo yêu cầu của người xem livestream.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội vẫn chưa bớt nóng về những thông tin liên quan đến "Anna Bắc Giang" (tên thật là Ninh Thị Vân Anh., 27 tuổi, quê Bắc Giang) với hàng loạt chiêu trò lừa đảo rất nhiều người, số tiền lên đến hàng trăm tỷ.

Liên quan đến những ồn ào này, Vân Anh đối mặt với các cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người lên đến hàng tỷ đồng. Các góc của sự việc hiện đang được điều tra, nhiều nạn nhân của cô cũng đã bày tỏ sự bức xúc, chính thức lên tiếng việc bản thân bị lừa tiền.

Tối qua, "Anna Bắc Giang" bất ngờ Livestream với nội dung chào tạm biệt mọi người. Trong clip, "Anna Bắc Giang" gây bất ngờ khi trình diễn ca khúc đang hot gần đây - "Bên trên tầng lầu", được biết cô hát theo yêu cầu của người đang xem Livestream.

'Anna Bắc Giang' livestream trên tài khoản TikToker TinaDuong.

Bên cạnh đó, Vân Anh còn có những lời hứa với netizen về lần trở lại của mình trong thời gian tới: "Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày nào đó, hy vọng mọi người sẽ đón nhận em bằng một ánh mắt hoàn toàn khác. Em sẽ quay trở lại, chắc chắn sẽ quay trở lại để lấy lại tất cả lòng tự trọng. Mọi người tin em đi".

Ngoài ra, cô nàng cũng không quên PR cho kênh TikTok nhằm tăng lượng tương tác: "Mọi người ơi hãy follow cái nick này để mình có để lại ở nhà cho chị của mình, để chị của mình có tiền, và có thể bán hàng bán kiếm được tiền để đưa mình sớm quay trở về với mọi người, để trở thành một người tốt, một người hoàn toàn khác."

Cuối clip, Vân Anh xúc động chia sẻ: "Thôi tạm biệt mọi người nha, mình đi ngủ đây mai mình còn đi tù nữa".

Hiện vụ việc về cô gái có tên Ninh Thị Vân Anh vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi và chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)