'Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng': Màn 'bóc phốt' ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ

30/07/2021 09:14:27

Thanh niên quá cay đắng vì bị cắm sừng đã đi đăng bài khắp nơi kể lể về cô người yêu (cũ) cắm sừng mình chỉ vì vài triệu đồng tiền thuê nhà.

Drama bóc mẽ người yêu cắm sừng đầy mùi cay cú của thanh niên được "nổ" ngay trong đêm. Dân tình vội vàng hóng để nắm bắt sự vụ, mà kịch tích ở chỗ vì cứ đang xem một lúc lại thấy bài viết bị report và bốc hơi. Lời lẽ bóc mẽ của thanh niên nọ được biết trong cơn kích động nên có lẽ hơi lộn xộn, nhưng tóm tắt lại là như sau.

9 tháng yêu đương, cung phụng người yêu vẫn bị "cắm sừng"

"Kính gửi em có biệt danh tên Đen, tên V.T.H.A, mới đổi tên thành Vu.Kh.H, người Ninh Bình thân yêu, anh trao cho em con tim, sao em trao cho anh cặp sừng trên đầu?

Yêu nhau 9 tháng, bên nhau vui buồn có nhau, tôi chưa để cô phải thiếu thốn bao giờ. Cô kêu đau bụng, tôi sang thăm, cơm nước cho cô ăn, cô vẫn tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Nếu như hôm nay tôi không đọc được tin nhắn thì chắc cũng định ỉm đi giấu tôi cả đời..."

'Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng': Màn 'bóc phốt' ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
Chân dung cô người yêu xinh như hotgirl của thanh niên số nhọ.

Sang chăm sóc người yêu ốm, thanh niên vô tình phát hiện ra tin nhắn trao đổi của bạn gái mình và một nhóm 2 cô gái khác về đêm thác loạn mà họ vừa trải qua. Sốc hơn, anh này còn tìm được hình ảnh người yêu trao đổi trắng trợn với người đàn ông khác, có cả ảnh chụp cô gái và người này khi vừa "hành sự" xong.

Trong tin nhắn, cô người yêu đã đong đưa người đàn ông lớn tuổi, thậm chí còn thản nhiên hỏi lại người đó đêm qua đã cho mình bao nhiêu tiền. Cô gái còn nũng nịu bảo "em về để đâu rồi, mất 2 triệu" và ngỏ ý sẽ tiếp tục qua đêm với người này.

'Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng': Màn 'bóc phốt' ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ - 1
Một trong những tin nhắn đong đưa của cô gái và người đàn ông lớn tuổi bị chụp lại.

"Chỉ vì đợt này tôi không cho đủ tiền, chỉ vì 4 triệu mà cô đã phản bội tôi, trở thành người đàn bà không thể chấp nhận nổi trong mắt tôi, đi thác loạn với lão già sinh năm 1974, còn hơn cả tuổi bố cô.

Nghe lại lời cô kể với tôi về việc hai người qua đêm với nhau mà ứa nước mắt. Thực sự quá kinh tởm" - thanh niên bộc bạch.

'Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng': Màn 'bóc phốt' ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ - 2
Hình ảnh sau đêm thác loạn của cô bạn gái và người đàn ông lạ mặt.

Đi kể khắp nơi chuyện "ngủ với trai lạ bị người yêu phát hiện", cô gái vẫn khóc lóc: "Em yêu anh nhiều"

Theo lời thanh niên, sau khi bị phát hiện bí mật, lật tẩy vụ cắm sừng "có hệ thống" (thông qua 2 cô gái bạn thân rủ rê), cô gái này đã liên tục phân bua lý do với người yêu. Đó là vỉ quen được chu cấp, nhưng thời gian này bị hao hụt tiền, nên cô mới làm liều.

Thanh niên cay đắng tố: "Đến giờ, tôi biết được sự thật rồi, cô vẫn còn nói được câu: 'Em cũng chỉ vì mấy triệu đóng tiền nhà… Nghe có chán không.

Bản thân cô trước khi quen tôi, tôi đã biết có quá khứ không ra sao rồi, nhưng vẫn bỏ qua hết, để cô làm con người đàng hoàng. Đến ngày hôm nay thì tôi không thể chấp nhận nổi nữa".

Sau khi chuyện bại lộ, cô gái này đã nhắn tin cho người "kết nối" than thở về chuyện mới đi một đêm mà đã bị bạn trai phát hiện. Thậm chí, khi được người đàn ông nhắn tin gạ gẫm, cô cũng "tâm sự" rằng người yêu mình đã phát hiện sự tình. Khi gái xinh than thở: "Anh lo cho em được không", người đàn ông này còn rủ cô qua gặp và dỗ dành "thế thì về với anh".

Về phần ứng xử với người yêu, sau khi lấy lý do thiếu tiền mà không lay động được lòng thanh niên, cô liên tục xin lỗi, mong được tha thứ và khẳng định rằng "em yêu anh rất nhiều".

'Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng': Màn 'bóc phốt' ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ - 3
Một trong những tin nhắn cô gái xin lỗi, mong được tha thứ để yêu lại từ đầu.

Cô này tha thiết: "Em ở Hà Nội cũng vì anh, không có anh em chẳng ở đây làm gì cả" mong người yêu bỏ qua. Nhưng thanh niên thì khăng khăng từ chối, không muốn dây dưa thêm. Cuối cùng, khi cô nàng xin lỗi "Em sai rồi", thanh niên chỉ lạnh lùng đáp: "Sai thì sửa, chửa thì cưới" rồi dừng cuộc hội thoại.

Vì tính chất cuộc bóc phốt nhiều chi tiết hấp dẫn, cộng thêm lời hứa hẹn sẽ "bóc tiếp những phần sau" về quá khứ của cô người yêu cũ xinh như hotgirl, dân tình liên tục bình luận, bàn tán xôn xao.

Có người thông cảm cho thanh niên nọ bị cắm sừng ngay lúc mặn nồng, có người chỉ trích cô gái quá thực dụng, không chung thủy; nhưng cũng có ý kiến cho rằng việc lăng mạ, bêu riếu người cũ trên MXH như thế là không nên. Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng, đón đợi những diễn biến ly kỳ hơn.

Theo Bích Chi (Pháp Luật & Bạn Đọc)