Anh bán cam cùng thông điệp bán hàng cực dễ thương: 'Bà con nên ăn cam tăng đề kháng để chống dịch'

14/08/2020 13:49:29

Quả thực khi đi ngang đọc được thông điệp này, rất nhiều người sẽ có ý nghĩ muốn mua cam về.

Đối với những người bán hàng, việc tạo ra những điểm thu hút cũng vô cùng quan trọng, như vậy mới có thêm nhiều khách hàng hơn. Nhiều chủ hàng đã nghĩ ra cách làm vừa dễ thương để thu hút khách, lại vừa truyền tải những thông điệp vô cùng tích cực. Như mới đây, một anh chàng bán cam với tấm biển "quảng cáo" kêu gọi mọi người nâng cao sức khoẻ để chống dịch Covid-19 tốt hơn đã khiến rất nhiều người chú ý.

Cụ thể, trên tấm biển, anh viết: "Bà con nên uống nước cam, ăn rau củ quả tăng đề kháng (để chống) dịch Covid-19. Chống dịch như chống giặc. Ý chí toàn dân Việt Nam".

Anh bán cam cùng thông điệp bán hàng cực dễ thương: 'Bà con nên ăn cam tăng đề kháng để chống dịch'
(Ảnh: Nguyễn Quỳnh Anh).

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước tấm biển quảng cáo của anh chàng bán cam này:

- Dễ thương hết sức!!!

- Đọc xong mua cả sọt cam chưa bạn ơi?

- Đáng yêu quá!!!

- Lại còn bổ đôi quả cam trang trí rất là trực quan luôn.

Theo chia sẻ của bạn N. Ánh (một người sinh sống gần khu vực anh bán cam hay đứng): "Anh này dễ thương cực. Anh ấy thay đổi biển quảng cáo theo thời gian đó. Lúc trước cũng là nội dung kêu gọi mọi người chống dịch như này. Còn thời gian mọi chuyện ổn định lại thì anh ấy lại làm biển khác kêu gọi 'đã uống rượu bia thì không lái xe, hãy ăn cam để giải rượu nữa cơ".

Quả thật, những thông điệp tích cực này không chỉ là cách quảng cáo của chủ hàng quán, nó còn truyền tải ý thức chống dịch tới mọi người, đồng thời còn là một niềm vui nho nhỏ cho bất cứ ai nhìn thấy tấm biển này nữa nhỉ?

Dung (Nguoiduatin.vn)