7 người đàn ông làm chung một việc lạ - hình ảnh gây chú ý ngày cuối tuần

17/02/2019 13:29:00

Với nhiều người đây là hình ảnh 'lạ' nhưng với không ít người khác thì đây lại là cảnh rất đỗi quen thuộc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện ảnh ảnh 7 người đàn ông, cả trung niên và trai tráng đều đang cặm cụi làm thịt gà bên bờ ao khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

7 người đàn ông làm chung một việc lạ - hình ảnh gây chú ý ngày cuối tuần
Nhãn

Theo lời chia sẻ của chủ nhân bức ảnh, thì đây không phải là hiện tượng lạ ở Hải Hậu, Nam Định. 

"Quê mình đấy. Cứ mỗi lần giỗ chạp, đình đám gì là đàn ông lại tất bật vào bếp, tay dao tay thớt. Yêu lắm những người đàn ông quê mình. Ai làm dâu quê mình không? Mình làm mối cho", tài khoản Nhẫn T. viết.

"Đáng yêu quá! Giá như làng quê nào cũng tiến bộ, cởi mở thế này thì chị em phụ nữ nhàn biết mấy. Nếu có con trai chia sẻ việc nhà thì con gái sẽ không phải rửa mấy chục mâm bát mà lòng ấm ức nữa", thành viên Thúy Quỳnh ngưỡng mộ.

"Quê mình cũng vậy, các bác trai chuyên làm gà, chặt gà, bày cỗ cúng, sắp xếp đâu ra đấy. Có khi còn nấu ngon hơn các cô, các thím ấy chứ!", một người khác bình luận.

'Ôi quê mình thì cứ nào có cỗ bàn toàn chị em vào bếp, các ông chị chơi cờ chém gió thôi' - Một tài khoản khác cho biết.

'Mình ở Chương Mỹ - Hà Nội nhé. Cỗ bàn quê mình toàn đàn ông làm thôi, phụ nữ chỉ nhặt rau và rửa bát' - một cư dân mạng 'khoe' đấng mày râu quê mình.

TH (SHTT)