5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay

02/03/2021 07:00:38

Để chiêu tài cầu lộc, gia chủ nên đặt tượng rùa, tượng Phật cười hoặc đồng tiền xu ở khu vực có liên quan đến sự thịnh vượng trong nhà. Ngoài ra, đặt cây ở khu vực này cũng giúp gia chủ vượng tài, vượng lộc hợn.

1. Thuyền buồm

Thuyền buồm phong thủy một trong những biểu tượng quan trọng nhất liên quan đến sự giàu có và thịnh vượng trong phong thủy. Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa "thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được lợi nhuận cao. Bạn nên đặt thuyền buồm ở hướng Đông Nam trong nhà.

5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay
Thuyền buồm phong thủy một trong những biểu tượng quan trọng nhất liên quan đến sự giàu có và thịnh vượng trong phong thủy. (Ảnh minh họa)

2. Mèo Thần Tài

Chú mèo Thần Tài không chỉ dễ thương, đáng yêu mà còn có thể mang đến cho gia chủ niềm hạnh phúc, sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, mèo Thần Tài mang đến cho bạn nhiều doanh số và khách hàng hơn. Nếu bạn làm công ăn lương, bài trí mèo Thần Tài trong văn phòng sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến.

5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay - 1
Chú mèo Thần Tài mang đến cho gia chủ niềm hạnh phúc, sự giàu có và thịnh vượng. (Ảnh minh họa)

Để thành công trong sự nghiệp cũng như trong công việc kinh doanh, bạn nên bài trí mèo Thần tài ở văn phòng, trước cửa của một cửa hàng hoặc quầy thu ngân, đối diện cửa ra vào.

3. Đồng tiền xu cổ

Đồng tiền xu cổ là biểu tượng phổ biến của sự giàu có và thịnh vượng. Đồng tiền xu cổ thường có hình tròn và lỗ vuông ở trung tâm. Sự kết hợp giữa lỗ vuông ở trung tâm cùng hình tròn đại diện cho Trời và Đất.

Đồng tiền xu cổ giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Đó là lý do nhiều người mang đồng xu cổ theo bên mình. Đồng tiền xu cổ có thể được kết hợp với một số biểu tượng phong thủy khác như rùa hoặc rồng để mang đến sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho ai sở hữu nó.

5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay - 2
Đồng tiền xu cổ giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ. (Ảnh minh họa)

4. Tượng thần Ganesha

Ganesha là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo, nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng cho tài trí, hạnh phúc và thành công. Nhiều người làm kinh doanh đặt tượng thần Ganesha trong văn phòng của mình để thu hút năng lượng tốt lành.

5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay - 3
Ganesha là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo. (Ảnh minh họa)

Bài trí tượng thần Ganesha trong phòng khách có tác dụng xua đuổi năng lượng tiêu cực và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Đặt tượng thần Ganesha trong văn phòng cũng giúp bạn củng cố sự nghiệp kinh doanh, thu hút thêm khách hàng và những người bạn làm ăn đáng tin cậy.

5. Cóc ngậm tiền

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm thừ được biết đến là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng được sử dụng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm phong thủy, khi khai quang cho cóc ngậm tiền tốt nhất chỉ có một mình gia chủ. Cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiền thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay - 4
Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm thừ được biết đến là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng. (Ảnh minh họa)

Dung (Nguoiduatin.vn)