5 sai lầm phong thủy mà nhiều gia đình dễ mắc phải, Thần Tài vào tới cửa còn bỏ đi

09/11/2019 16:10:18

Theo các chuyên gia phong thủy, những sai lầm này có thể khiến tài vận tiêu tán, công việc của gia chủ cũng chẳng suôn sẻ được.

1. Phòng ngủ thì tuyệt đối không nên đặt hoa khô

Hoa khô là một trong những vật trang trí được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ bởi tính thẩm mĩ mà còn vì chúng tiện dụng, giá cả hợp lý và không cần mất công chăm sóc nhiều như hoa tươi. 

Tuy nhiên, nếu mang loại hoa này vào trang trí phòng ngủ thì chúng chẳng khác nào một loại "sát khí", khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt và hút đi lực lượng của con người.

Nếu muốn làm gian phòng ngủ trở nên tươi tắn hơn, hãy dùng hoa tươi, việc thường xuyên thay hoa tươi trong phòng ngủ thoáng chẳng những gia tăng năng lượng cho phòng ngủ mà còn biến không khí trở lên lãng mạn hơn.

5 sai lầm phong thủy mà nhiều gia đình dễ mắc phải, Thần Tài vào tới cửa còn bỏ đi

2. Thay đổi vị trí đồ nội thất 

Việc sắp xếp nội thất trong nhà một cách hợp lý là cần thiết, thế nhưng nếu chỉ đơn giản chuyển vị trí chiếc ghế sofa hay bố trí lại phòng ăn, phòng khách là có thế khiến gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài thì quả thật vô lý.

Dịch chuyển hay sắp đặt nội thất giúp làm mới các dòng chảy năng lượng trong không gian sống hiện tại, khiến con người sống trong đó cảm thấy tiện lợi thoải mái hơn. Còn đối với những ý tưởng xa vời khác, phải dùng nhiều biện pháp cũng như nhiều thời gian thì mới có thể tạo nên sự thay đổi lâu dài về phong thủy.

3. Giường ngủ có hướng không tốt sẽ gặp xui xẻo

Một trong những lời đồn thổi dễ khiến người khác hoang mang nhất là những điểm cấm kỵ thuộc về phong thủy. Việc sắp hướng giường ngủ không tốt cũng gây ra bất hạnh cho gia chủ thì hoàn toàn chẳng có cơ sở gì.

5 sai lầm phong thủy mà nhiều gia đình dễ mắc phải, Thần Tài vào tới cửa còn bỏ đi - 1

4. Bếp quay về hướng xấu khiến sức khỏe cả gia đình bị ảnh hưởng

Mặc dù bếp cũng là vị trí vô cùng quan trọng vì nó là nơi mang lại dương khí chủ yếu cho cả nhà. Nhưng vị trí của hướng bếp cũng chỉ xếp thứ 3 trong phong thủy nhà cửa. Chỉ cần thường xuyên sử dụng và dọn dẹp khu bếp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và nhà cửa trong lành là đã đảm bảo được phong thủy tốt nhất cho bạn rồi.

 

5. Đồng hồ có năng lượng phong thủy xấu

Dù là một trong những vật dụng quan trọng hàng ngày nhưng nếu treo đồng hồ kêu quá to sẽ ảnh hưởng đến thần kinh và gây áp lực thời gian. Một chiếc đồng hồ vừa đủ phù hợp với không gian có tác dụng trang trí cũng khiến con người thoải mái hơn.

 

Dung (SHTT)

Loading...