5 nốt ruồi chỉ có ở người hợp kinh doanh, được lộc buôn bán nhưng ít ai biết

30/03/2023 06:50:35

Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi ở thái dương thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu tướng nốt ruồi hợp kinh doanh.

1. Nốt ruồi ở cằm

Nếu xung quanh khuôn cằm của người đàn ông mà có nốt ruồi thì chứng tỏ người này có tài sản vô biên, mệnh mang phú quý trời sinh, đường tài lộc hanh thông rộng mở, cuộc đời vinh hoa phú quý chẳng ai bằng. Tài sản họ có được nhiều vô cùng, một phần nhờ tổ nghiệp phúc dày, một phần do họ có tài năng, có bản lĩnh hơn người.

Họ còn là người có duyên ngầm, luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, ăn nói được lòng người, thư thái, chậm rãi nhẹ nhàng, không khiến người khác phật ý hay hoảng sợ vì thế nên người này mà kinh doanh thì rất đông khách, cực kỳ hợp kinh doanh hàng ăn, mỹ phẩm, đồ áo.

Ảnh minh họa

2. Nốt ruồi trên trán

Trán nằm là biểu tượng cho tài sản của tổ tiên để lại, nếu có nốt ruồi may mắn trên trán có nghĩa là tài vận của họ trong những năm đầu đời sẽ rất suôn sẻ, ít nhất điều kiện kinh tế gia đình cũng khá giả. Không cần phải lo lắng về việc kiếm tiền, được cha mẹ thương gánh bớt những khó khăn lớn, chỉ việc chăm lo cho học hành là đủ. Vì vậy, người có nốt ruồi tốt trên trán sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, cả đời không bao giờ phải lo lắng về việc không có tiền tiêu xài, lúc nguy cấp còn nhận được sự che chở, yêu thương của người lớn tuổi và có thể kiếm được nhiều của cải hơn những thành viên khác trong gia đình.

Người có nốt ruồi trên trán còn thông minh trong việc kinh doanh, nhanh nhẹn hơn người, lúc nào cũng đi trước người khác một bước, đầu có "sạn", không chịu thua bất cứ ai, sức bán hàng cực khỏe. Cuộc sống hôn nhân cũng tương đối ấm êm, hạnh phúc. Đây cũng là nốt ruồi mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ nhân.

3. Nốt ruồi ở thái dương

Nếu phát hiện mình có nốt ruồi ở thái dương thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu tướng nốt ruồi hợp kinh doanh. Nốt ruồi ở huyệt thái dương tốt giúp chủ nhận luôn được quý nhân nâng đỡ, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, những người này sự nghiệp thường phát triển khi đi làm ăn xa. Vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này lại mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân lận đận, không hạnh phúc.

5 nốt ruồi chỉ có ở người hợp kinh doanh, được lộc buôn bán nhưng ít ai biết - 1

Thái dương có nốt ruồi mà càng phát triển đầy đặn, rộng mở là phúc khí, đồng nghĩa với việc của cải của gia đình tích lũy được nhiều hơn, tự do và giàu có sẽ sớm thành hiện thực. Hơn nữa, những người có nốt ruồi tốt ở vị trí này còn có tính cần cù, không bao giờ cho phép mình thua kém những người khác. Bạn hợp với kinh doanh bất động sản, buôn bán vàng bạc, đổi tiền hoặc đầu tư vào chứng khoán.

4. Nốt ruồi mọc ở tai

Nốt ruồi mọc ở tai đàn ông dù ở vị trí nào cũng rất có lợi cho những người làm kinh doanh. Đàn ông có nét tướng này là người được hưởng phú quý, vinh danh. Nếu đầu tư làm ăn buôn bán lớn chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trước sau gì những người này cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Sự thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí luôn thường trực trong chủ nhân của nét tướng này. Họ có thể làm được những điều người khác không thể ngờ tới nhưng những người này lại chẳng bao giờ kiêu ngạo, luôn luôn khiêm tốn và nhường nhịn. Chính điều đó giúp họ dễ dàng chạm tới thành công hơn.

5. Nốt ruồi ở xương gò má

Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho quyền quý, phú quý của một người, nếu có nốt ruồi may mắn trên gò má thường mang ý nghĩa tài vận vượng phát, sự nghiệp suôn sẻ, vận trình sự nghiệp tự nhiên cũng vô cùng thuận lợi. Và đối với người có tướng gò má đẹp mà có thêm nốt ruồi thì đa phần sẽ có quý nhân phù trợ, càng đến những lúc nguy cấp thì họ càng có khả năng gặt hái được thành công lớn hơn, cả đời sẽ không bao giờ thiếu thốn nhưng cũng không tiêu xài phung phí.

Họ thường có tiềm lực mạnh mẽ hơn người bình thường trong kinh doanh nên dễ nổi bật trong giới kinh doanh, thích hợp làm ăn buôn bán, có tiềm lực lớn. Những người như này sinh ra là để kinh doanh, chỉ cần khéo ăn khéo nói một chút là có thể làm ăn được, buôn bán mặt hàng gì cũng đắt khách hơn những người khác.

Dung (SHTT)