5 'giấc mộng vàng' báo hiệu bạn sắp được đổi vận, giàu có nhanh chóng, hạnh phúc bất ngờ

23/05/2019 15:36:13

Quan niệm từ xưa truyền lại, những giấc mơ dưới đây là điểm báo cho sự may mắn, tốt đẹp sắp diễn ra.

1. Mơ thấy rắn

Rắn là một loài chẳng được mấy ai yêu thích bởi đặc tính nguy hiểm của mình. Tuy nhiên, nếu xét trong phong thủy học thì rắn lại có ý nghĩa rất lớn. Giấc mơ thấy rắn đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính.

Không những thế người may mắn còn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Trường hợp, bạn có một thương vụ làm ăn lớn, có ý định kinh doanh hàng hóa dịch vụ nào đấy thì hãy bắt tay ngay, vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có thành tựu ngoài mong đợi với lợi nhuận mang lại rất lớn.

2. Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa được xem như là một trong 4 linh vật quan trọng với sức mạnh to lớn. Giấc mơ có sự xuất hiện của rùa là điềm báo bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu” vì con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng.

Trường hợp bạn làm kinh doanh thì chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ, công việc vô cùng thuận lợi, may mắn. Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng đang mừng vì đó là giấc mơ cho thấy bố mẹ, ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình hòa thuận, kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

5 'giấc mộng vàng' báo hiệu bạn sắp được đổi vận, giàu có nhanh chóng, hạnh phúc bất ngờ

3. Mơ thấy mình đang đếm tiền

Theo những tài liệu tâm linh, tử vi học nghiên cứu, giấc mơ đang đếm tiền là một điềm lành báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều vận may cực lớn, con đường công danh, sự nghiệp rộng mở thênh thang, sắp được tăng lương thưởng và có quý nhân phù trợ.

Người đã lập gia đình mơ thấy cảnh này thì cả đời được sống trong nhung lụa, không thiếu thốn thứ gì. Còn nếu chưa kết hôn thì bạn sắp gặp được ý chung nhân và kết hôn sớm thôi. 

4. Mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang

Những gì liên quan đến màu trắng hoặc đám tang thường khiến người ta hoảng sợ vì cho rằng nó báo hiệu cho tai nạn, cho xui xẻo sắp xảy ra. Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên giải mã về giấc mơ thì đây là một giấc mơ may mắn về tiền bạc. Sắp tới chắc chắn bạn gặp nhiều điềm lành với những thay đổi bất ngờ, sự nghiệp vừa hanh thông, thuận lợi, thậm chí có  những bước ngoặt bất ngờ ít ai ngờ tới.

Nếu làm kinh doanh, bạn dễ kí kết được hợp đồng. Thậm chí có người được đề bạt lên chức vụ cao hơn, lương thưởng hậu hĩnh hơn, ít ai có thể ngờ tới, ngay cả chính bạn cũng không tin được may mắn như thế có thể tới với mình. Hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những dự án dài của mình kẻo sau này sẽ hối hận nhé!

5 'giấc mộng vàng' báo hiệu bạn sắp được đổi vận, giàu có nhanh chóng, hạnh phúc bất ngờ - 1

5. Mơ thấy “cá vàng bơi tung tăng trong bể nước”

Đây là một trong những giấc mơ được cho là may mắn nhất của con người. Giấc mơ này chỉ có ý nghĩa tốt lành nếu số lượng cá vàng là cực kỳ nhiều. Chúng đang thoải mái bơi lội và nhởn nhơ tận hưởng cuộc sống với nguồn nước sạch và đầy đủ thức ăn.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, một nhân viên đang chuẩn bị nhảy việc, thì đây là cơ hội vàng cho bạn, hãy nắm thật chắc. Nếu bạn là thương nhân thì công việc làm ăn sắp tới sẽ có tiến triển đáng mơ ước, lãi lời dồn dập.

Dung (SHTT)

Loading...