5 dấu hiệu phong thủy cực kì may mắn, nhà nào chỉ cần sở hữu 1 là có của ăn của để 3 đời không hết

12/06/2019 13:59:06

Chuyên gia phong thủy cho rằng, những dấu hiệu này là điềm cực tốt, nhà ai sở hữu nó tức là gia chủ sắp phát tài hoặc sự nghiệp thăng tiến.

1. Lối vào

Là nơi trao đổi các dòng khí giữa trong và ngoài ngôi nhà, lỗi vào nhà có ý nghĩa khá quan trọng trong phong thủy. Cụ thể thì tuyệt đối không được trồng cây lớn, rậm rạp hoặc bức tường che trước cửa vì chúng sẽ làm giảm năng lượng tốt đi vào, thậm chí tăng âm khí khiến căn nhà trở nên u ám. 

Ngoài ra, không đặt rác trước cổng để tránh uế khí lan tràn, vừa hại sức khỏe vừa khiến các dòng khí tốt không vào được nhà. Chăm sóc thường xuyên cho cửa lớn không bị mục, gãy, gỉ sét, loang lổ, nứt vỡ; luôn tạo một lối đi dẫn vào nhà thoáng khí, xanh mát, đầy đủ ánh sáng.

5 dấu hiệu phong thủy cực kì may mắn, nhà nào chỉ cần sở hữu 1 là có của ăn của để 3 đời không hết

2. Ngoại thất

Những căn nhà nằm gần đường sắt, sân sau dốc hoặc ngay ngã ba dễ dẫn đến những nguồn năng lượng xung khắc, gây hại cho cả nhà. Lúc này, hãy tìm tới các chuyên gia phong thủy, nhờ họ hóa giải các nguồn đối lập này. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của họ để bày trí ngoại thất nhà nhằm phát huy tối đa năng lượng tốt. Việc lựa chọn màu sắc ngôi nhà, số lượng cửa sổ, thiết kế chiều cao của cửa chính sao cho thật phù hợp… cũng góp phần tạo ra các nguồn vượng khí cho nhà.

5 dấu hiệu phong thủy cực kì may mắn, nhà nào chỉ cần sở hữu 1 là có của ăn của để 3 đời không hết - 1

3. Cửa chính

Cửa chính là cánh cửa quan trọng nhất quyết định phần lớn tới phong thủy căn nhà. Nếu có thể thì hãy xây một hàng hiên thoáng mát, ánh sáng đầy đủ và có một tấm thảm màu sắc hài hòa phía trước cửa.

Bên trong ngôi nhà, tuyệt đối không thiết kế nhà vệ sinh, nhà bếp đối diện cửa chính, không lắm gương và chân cầu thanh thẳng cửa chính để tránh phạm kiêng kị. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên xây cửa sổ đối diện với cửa ra vào vì điều này sẽ khiến các nguồn vượng khí dễ thoát ra ngoài. Nên tạo một không gian mở để chào đón mọi người bằng một bình hoa đặt trên kệ cao ngay cửa ra vào, một bức tranh phong cảnh tạo không gian rộng thoáng.

5 dấu hiệu phong thủy cực kì may mắn, nhà nào chỉ cần sở hữu 1 là có của ăn của để 3 đời không hết - 2

4. Nguồn khí

Căn nhà luôn phải được dọn dẹp sạch sẽ, việc chất đống đồ đạc, rác thải, sắp xếp nội thất lộn xộn, chiếm nhiều không gian sẽ làm khí trong nhà không lưu thông được. 

Gia chủ nên thiết kế các đồ đạc, gương, cửa để căn nhà hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên và thông thoáng nhất. Có thể tăng thêm các dòng vượng khí bằng cách tạo một không gian thoáng và thơm mát cho các căn phòng thông qua bình hoa, hòn non bộ, bể cá cảnh, tinh dầu tự nhiên…

5 dấu hiệu phong thủy cực kì may mắn, nhà nào chỉ cần sở hữu 1 là có của ăn của để 3 đời không hết - 3

5. Tam hợp

Tam hợp của căn nhà là nguồn năng lượng của 3 khu vực phòng ngủ - nhà bếp - phòng tắm. Năng lượng tam hợp càng mạnh thì phong thủy càng tốt, làm ăn càng vượng. Việc bố trí phong thủy phải được thực hiện đồng thời tại ba căn phòng này. Nếu chỉ bày trí hợp phong thủy được hai căn phòng thì phòng còn lại sẽ kìm hãm sự phát triển của toàn ngôi nhà.

Dung (SHTT)

 

Loading...