4 việc cần làm cuối năm để xua đuổi vận xui, đón lộc vào nhà

29/01/2022 06:30:01

Dưới đây là một vài mẹo phong thủy đơn giản để bạn có thể hút nguồn năng lượng tốt lành vào căn nhà của mình nhân dịp năm mới sắp đến.

Dọn nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, trong dịp cuối năm này để giúp thu hút tài lộc trong năm mới thì bạn nên dọn sạch những bừa bộn trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ để kích hoạt vận may. Bởi vì sự lộn xộn chính là dấu hiệu của năng lượng bị ứ đọng, nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng lưu thông của tài lộc khó chảy vào nhà nhà bạn.

Vứt bỏ ngay những vật hỏng cũ

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn hãy vứt bỏ ngay những vật dụng bị sứt vỡ, đặc biệt là chén, bát, đĩa, đồng hồ chết, lịch cũ, xoong nồi lâu không dùng, sách vở, tài liệu cũ….

4 việc cần làm cuối năm để xua đuổi vận xui, đón lộc vào nhà

Trang trí nhà

Để mang lại những luồng sinh khí khỏe khoắn cho căn nhà bạn có thể trồng những cây xanh, hoa tươi ở trước cửa.

Ngoài ra, bạn nên trang trí không gian ngoài cửa thật hấp dẫn. Đầu tiên hãy lắp những chiếc đèn có công suất lớn hơn, sáng hơn. Bên cạnh đó, việc sơn lại cửa nhà cũng là nghi thức đơn giản loại bỏ năng lượng cũ và mời gọi năng lượng tốt vào nhà.

Tiếp đến, bạn có thể treo một chiếc chuông gió ngoài cửa. Âm thanh phát ra từ chuông gió chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Theo đó, chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến với gia đình bạn.

Trồng thêm cây xanh trong nhà

Nếu bạn muốn hút tài lộc, tăng cường nguồn năng lượng tốt bạn hãy trồng một số cây xanh trong phòng khách hoặc phòng làm việc, trong nhà bếp. Bởi cây xanh chính là biểu tượng của cuộc sống và góp phần mang lại năng lượng tươi mát cho căn nhà. Có cây xanh trong nhà sẽ giúp hút vượng khí trong năm mới khiến gia đình bạn gặp nhiều may mắn.

TH (Nguoiduatin.vn)