4 phương pháp chọn cây phong thủy tránh trắc trở trong sự nghiệp

06/02/2021 07:00:16

Cây cảnh tranh trí trong phòng làm việc phần nào cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ, chính vì vậy mà không được qua loa.

1. Cây phú quý thúc đẩy sự nghiệp

Thư phòng là nơi làm việc và học tập, gia chủ đừng ngại bày trí cây phú quý để mang lại vẻ đẹp và trợ giúp sự nghiệp. Cây phú quý là loài cây luôn xanh lá, dồi dào sức sống, khí thế hùng tráng. Ngoài ra, chúng còn điều tiết không khí, nâng cao chất lượng khí trường, mang đến cho chủ nhân phú quý cát tường.

4 phương pháp chọn cây phong thủy tránh trắc trở trong sự nghiệp

Kết hôn là canh bạc đối với người phụ nữ, họ luôn hy vọng được nhận hạnh phúc và tình yêu của người chồng trong hôn nhân. Giờ sinh dự đoán tình cảm vợ chồng

2. Không nên chọn loại cây dây leo

4 phương pháp chọn cây phong thủy tránh trắc trở trong sự nghiệp - 1

Trong thư phòng không nên bày biện thực vật thuộc giống dây leo bởi vì cây mây thuộc âm, không tốt cho vận trình của chủ nhân. Nếu loài dây leo bày trong thư phòng, không những hút năng lượng, khiến suy nghĩ hỗn loạn, mà còn không có lợi đối với học vận. Ngoài ra, cây dây leo còn khiến côn trùng có hại sinh sôi nảy nở, không khí ẩm ướt.

3. Màu sắc của cây

4 phương pháp chọn cây phong thủy tránh trắc trở trong sự nghiệp - 2

Thực vật có ích không những khiến tâm tình gia chủ thoải mái, mà còn sinh khí thư phòng. Nếu mỗi ngày đều có thể thưởng thức loài thực vật đó thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Loài cây làm cảnh này nên dựa vào sở thích của bản thân, tuy nhiên không nên chọn cây có màu sắc quá rực rỡ, dễ gây phân tâm cho chủ nhân.

4. Mùi hương của cây

4 phương pháp chọn cây phong thủy tránh trắc trở trong sự nghiệp - 3

Theo phong thủy thư phòng, kỵ nhất chính là việc sử dụng loài thực vật đậm mùi nhiều khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân. Mùi hương kích thích trong thư phòng làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp và các bệnh liên quan đến tim của các thành viên trong gia đình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật