4 kiểu bàn chân giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền

27/01/2022 06:51:27

Bàn chân của mỗi người đều khác nhau, có người béo, có người gầy, có người rộng, có người hẹp, có người dài, có người ngắn, hình dáng bàn chân khác nhau có số mệnh khác nhau, trong nhân tướng học có thể nhìn ra một người may mắn qua dáng chân.

1. Lòng bàn chân nhỏ và dày

Lòng bàn chân nhỏ nhưng dày, bàn chân đầy đặn và dày, hoặc đường chỉ chân nhiều và rõ ràng, hoặc có nhiều lông,… Đặc biệt đối với phụ nữ, họ được mệnh danh là “quý tướng” trong nhân tướng học. Những người có bàn chân như vậy nhìn chung là người có cơm ăn áo mặc, dù có vất vả trong cuộc sống cũng không ngại khó khăn. Công việc và sự nghiệp ít gặp trở ngại, công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông.

4 kiểu bàn chân giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền

2. Lòng bàn chân lõm xuống rõ rệt

Đối với những người có bàn chân trũng sâu, những người có bàn chân như vậy là người rất giàu có, dù xuất thân trong gia đình hay tài chính cá nhân, người khác đều không thể so sánh được, những người như vậy là người giàu có. Người phụ nữ nếu có dáng bàn chân như vậy thì sống không phải lo toan, là mệnh phú quý. Người phụ nữ có dáng bàn chân như vậy vẫn rất vượng phu ích tử, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng, đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy nhất định sẽ giàu sang phú quý.

4 kiểu bàn chân giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền - 1

3. Có nhiều họa tiết dưới chân

Nếu dưới lòng bàn chân có họa tiết xoáy hoặc gợn nước cho thấy bạn dễ đạt được thành tựu lớn về công danh và tài lộc. Nếu bàn chân không có họa tiết cho thấy sẽ có ảnh hưởng xấu nhất định đến địa vị xã hội và danh tiếng, dễ kích động tin đồn, phá sản?

4. Ngón chân tròn

Ngón chân cái tròn đầy, móng chân trơn bóng tròn, đây là người có cuộc sống tốt, cơm áo no đủ, trà đến tận tay, cơm bưng nước rót. Đặc biệt, phụ nữ sinh ra có dấu hiệu bàn chân này là phúc khí thiếu nữ, tiền bạc không thiếu, có kẻ hầu người hạ.

4 kiểu bàn chân giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền - 2

Dung (Nguoiduatin.vn)