4 đặc điểm cơ thể cho thấy một người có phúc khí, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

24/01/2022 09:49:42

Vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau dựa trên các đặc điểm khác nhau của cơ thể. Dưới đây là những đặc điểm cho thấy một người có phúc khí, giàu sang phú quý không ai sánh bằng.

1. Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống

tướng số, tử vi, tướng người giàu sang phú quý
Đặc điểm cho thấy một người có phúc khí, giàu sang phú quý không ai sánh bằng (Ảnh minh họa)

Nhân tướng học cho rằng người có đầu mũi tròn trịa, có da có thịt thì có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này được cho là tướng trung hậu, có số phú quý.

Hầu như những người này đa số trước nghèo sau giàu, trước khổ sau sướng. Họ thường phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Hôn nhân của họ cũng càng ngày càng củng cố thêm tài vận cho họ.

2. Đặc điểm tay trắng mềm mại, ấm áp

tướng số, tử vi, tướng người giàu sang phú quý

Người có lòng bàn tay trắng trẻo hồng hào bao giờ cũng là người có phúc, hưởng lộc tổ tiên lâu dài. Nếu là nữ, họ dễ được gả vào danh gia vọng tộc, hào môn phú quý. Nếu là nam mà lòng bàn tay vừa trắng vừa hồng thì sẽ vất vả vì phải chèo chống gây dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng hậu vận an nhàn, giàu có.

Nếu da thịt lúc nào cũng ấm áp thì sẽ có duyên với tiền bạc, không làm cũng được hưởng. Ngược lại, da tay ai vừa sạm vừa cứng thì cả đời nghèo không ngóc đầu lên nổi.

3. Mắt to, mày dài, lông mi cong

tướng số, tử vi, tướng người giàu sang phú quý

Rất nhiều người nói, lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Nếu người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Nếu có thêm cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn.

Người có đặc điểm này sẽ có tương lai tươi sáng, công việc thuận lợi. Không chỉ có trí tuệ, nghị lực những người này còn có đạo đức cao ngời. Bởi lẽ đó, người có nét tướng này thường rất dễ thành công, giàu sang phú quý cả đời.

4. Khuỷu tay đầy đặn

tướng số, tử vi, tướng người giàu sang phú quý

Người sở hữu khuỷu tay đầy đặn, khi duỗi thẳng tay ra phía trước, phần khuỷu không có chỗ lõm thường là những người có đầu óc thông minh, linh hoạt, họ có khả năng sáng tạo cao và dễ dàng gặt hái thành công.

Khuỷu tay đầy đặn thể hiện sức khỏe tốt, chức năng thận lý tưởng, là người có phúc khí, cũng có sức hút cá nhân, rất thuận lời về đường công danh, sự nghiệp. Càng về già càng có nhiều tài lộc, hưởng trọn vinh hoa phú quý, cuộc sống viên mãn, an nhàn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật