3 vị trí xấu hổ mà lông càng mọc nhiều càng hốt hết tiền thiên hạ, người thông minh chớ dại xóa đi

09/10/2019 16:15:00

Theo nhân tướng học, các yếu tố trên khuôn mặt và cơ thể phản ánh khá nhiều điều về phúc khí và tài lộc của một người. Trong đó, có những vị trí được cho là càng mọc nhiều lông, người sở hữu càng được thêm nhiều may mắn, đại phát đại lợi.

1. Nốt ruồi

3 vị trí xấu hổ mà lông càng mọc nhiều càng hốt hết tiền thiên hạ, người thông minh chớ dại xóa đi

Theo nhân tướng học, việc mọc lông trên nốt ruồi là điềm lành cho người sở hữu nó. Số lượng lông càng nhiều chứng tỏ chủ nhân có tài vận càng phát đạt. Người xưa có câu, “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, với ý nghĩa càng nhiều lông mọc trên nốt ruồi, người đó vận trình càng thuận lợi. 

Tuy nhiên, đa số chúng ta đều không biết được nên khá xấu hổ vì đặc điểm tự nhiên xấu xí này, thậm chí còn có ý nghĩ muốn xóa bỏ nó đi. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến tài vận của người sở hữu, tự làm mất phúc vận khi về già của mình. Người thông minh chớ dại làm như vậy! 

2. Ngón chân 

3 vị trí xấu hổ mà lông càng mọc nhiều càng hốt hết tiền thiên hạ, người thông minh chớ dại xóa đi - 1

Mọc lông chân trên ngón chân là một việc chẳng mấy được lòng người, nhất là với các chị em phụ nữ. Họ cho rằng đây là một đặc điểm xấu xí cần xóa bỏ gấp. Thế nhưng ngược lại với thẩm mĩ không được ưa chuộng, lông ngón chân lại là một trong những nét quý tướng khiến người sở hữu vô cùng vượng tiền bạc. 

Cụ thể, theo nhân tướng học, việc lông mọc ở ngón chân chứng tỏ người đó tinh lực dồi dào, khỏe mạnh sung mãn, đường tài lộc hanh thông vượng phát. Đặc biệt, đây là một trong những vị trí lông càng mọc nhiều lại càng tốt, người sở hữu không chỉ vận khí tốt, gặp nhiều may mắn mà còn vượng đường quý nhân, nhân duyên tốt đẹp. 

Kiểu người này thường làm việc một cách tỉ mỉ, có kế hoạch chứ không bốc đồng. Trong cuộc sống, họ có mục tiêu rõ ràng và biết tự lượng sức mình, đã nỗ lực lại có trời hỗ trợ thì thành công chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. 

3. Bụng 

3 vị trí xấu hổ mà lông càng mọc nhiều càng hốt hết tiền thiên hạ, người thông minh chớ dại xóa đi - 2

Là một trong những đặc điểm dễ gây xấu hổ nhưng việc lông mọc trên bụng chính là dấu hiệu tốt, mang điềm lành báo tiền bạc đến với người sở hữu. Đặc biệt, lông càng mọc nhiều ở vị trí này, người đó càng được cho là vận khí tốt vô cùng. 

Nguyên nhân vì, bụng vốn được ví như kho tiền bạc của nhà, nơi này nhân khí càng vượng, trường khí càng tốt thì người sở hữu càng dễ dàng thành công, con đường công danh sự nghiệp càng dễ thăng hoa, gặt hái được nhiều thành tựu. 

Những người sở hữu đặc điểm này có thể không được sinh ra trong điều kiện tốt nhưng càng trưởng thành sẽ càng khẳng định được vị trí, năng lực của mình. Càng về già, vận số của họ sẽ càng vượng, vạn sự hanh thông, cuộc sống viên mãn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Dung (SHTT)