3 nét quý tướng của trẻ, trời sinh phú quý, dự báo tương lai xán lạn, vô cùng vinh hiển, cuộc đời giàu sang

05/06/2022 10:30:46

Theo nhân tướng học, nếu trẻ sở hữu một trong những nét tướng này sẽ rất tốt, tương lai tươi sáng.

Nốt ruồi dưới bàn chân trái

tướng số, nét tướng giàu sang, đặc điểm trẻ thông minh tài lộc

Theo nhân tướng học, trẻ sở hữu nốt ruồi mọc ở dưới lòng trái, báo hiệu đường hoạn lộ vô cùng rộng mở hanh thông, công danh sự nghiệp sau này vô cùng xán lạn. Những đứa trẻ này có nhiều tham vọng, lý tưởng cao đẹp, và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Số mệnh của trẻ sở hữu nét quý tướng này là phú quý trời sinh, tài vận vượng phát. Nếu được cha mẹ để tâm chỉ dạy, trẻ sẽ tiền được rất xa. Thậm chí khi trưởng thành, chúng có thể nắm trong tay địa vị xã hội cũng cao, khiến bố mẹ nở mặt, gia tộc quý hiển.

Vành tai mềm mại, cao hơn hoặc ngang lông mày

tướng số, nét tướng giàu sang, đặc điểm trẻ thông minh tài lộc

Đây là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của tướng trẻ em thông minh, khỏe mạnh và hiếu thảo.

Trẻ có vành tai cao hơn hoặc ngang lông mày có sức khỏe tốt, ít làm cha mẹ buồn phiền.

Bé cũng có có đầu óc nhanh nhẹn, học đâu nhớ đó, tư duy độc đáo và hoạt ngôn. Vì vậy, thích hợp làm những nghề như giáo viên, luật sư, nhà báo, nghệ sĩ…

Nếu bé có đôi tai cứng, nhiều gân sẽ rất ngang ngược, khó dạy bảo. Ngược lại, bé có đôi tai mềm sẽ rất ngoan, biết vâng lời cha mẹ, yêu thương gia đình và sống lương thiện. Vì thế, trẻ sẽ có vận giàu sang, phú quý, cuộc đời bình an, giúp bố mẹ ăn nên làm ra, cuộc sống khá giả.

Đuôi mắt dài

tướng số, nét tướng giàu sang, đặc điểm trẻ thông minh tài lộc

Người có đuôi mắt dài hay người ta hay nói đùa là: Mắt có đuôi. Theo quan niệm dân gian thì những trẻ có đuôi mắt dài thường có tiềm năng đặc biệt về ngôn ngữ. Nhờ thế mà bé khi lớn lên sẽ rất giỏi giao tiếp, khéo léo trong ứng nhân xử thế, thu phục lòng người, trở thành người có sức ảnh hưởng.

Thực tế đã chứng minh, một số bậc thầy về văn chương sở hữu đôi mắt có đuôi nên nhiều người cho rằng những đứa trẻ có đuôi mắt như thế này rất có năng khiếu về văn chương. Khi lớn lên, con là người rất hiểu biết, những gì con thể hiện rất đáng tin và đặc biệt lời nói có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và con chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp của mình.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hạ Tú (Công lý & Xã hội)

 

Nổi bật