3 'độc chiêu' qua mắt mọi người của dân ngoại tình công sở, tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng ngờ được

09/10/2019 13:44:08

Muốn lật mặt những gã chồng ngoại tình nơi công sở, chị em nhất định phải thuộc lòng những chiêu thức tinh vi này.

Ngoại tình nơi công sở đã không còn là điều xa lạ trong các chủ đề về hôn nhân được các chị em ngày ngày bàn tán. Điều đáng nói là mặc dù ở một nơi nhiều"người ra kẻ vào", lắm điều tiếng và dễ dàng bị vạch mặt như vậy nhưng những ông chồng quái chiêu vẫn có cách để qua mắt. Hóa ra, 3 "chiêu độc" dưới đây chính là bí kíp giúp dân ngoại tình công sở tha hồ hú hí mà chẳng lo bị phát hiện

1. Hẹn hò vào giờ trưa

3 'độc chiêu' qua mắt mọi người của dân ngoại tình công sở, tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng ngờ được

Những biểu hiện đi sớm, về khuya của chồng thường là yếu tố để các bà vợ phát giác đối phương đang có một mối quan hệ bất chính ngoài lường. Ấy thế nhưng chẳng mấy ai ngờ được, một người đàn ông đúng giờ đi, đúng giờ về cũng hoàn toàn có khả năng ngoại tình, đơn giản chỉ vì họ hẹn hò nhau vào...lúc nghỉ trưa. 

Thông thường thì giờ nghỉ trưa của dân văn phòng chỉ kéo dài từ 1-2 tiếng dành cho việc ăn uống, hoặc cùng lắm là chợp mắt tạm một giấc để lấy tinh thần tốt cho ca làm việc buổi chiều. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn ngủn này cũng dư sức để các đức ông chồng có một bữa trưa vui vẻ, thậm chí là một "cuộc yêu" vừa đủ với nhân tình mà chẳng phải tốn công bày sức nhiều. 

 

2. Thủ tiêu mọi sơ hở trước khi bước vào nhà

3 'độc chiêu' qua mắt mọi người của dân ngoại tình công sở, tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng ngờ được - 1

Người đàn ông thông minh thừa hiểu được việc phải loại bỏ tất cả những nhân tố "nguy hiểm" trước khi về nhà để tránh được ánh mắt soi mói của vợ. Tin nhắn hẹn hò, tán tỉnh, ảnh chụp tất nhiên là phải xóa sạch. Hay bất cứ sai sót về trang phục, mùi hương lạ nào trên cơ thể cũng sẽ được ngụy trang một cách hoàn hảo. 

Tất cả những gì các chị vợ thấy được sẽ chỉ là một anh chồng nghiêm túc như lúc bước ra cửa, hoặc mệt mỏi, ủ rũ với mùi thuốc, mùi khói bụi khi về. Kể cả đôi lúc họ quên, cũng sẽ có nhân tình nhắc nhở để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc, bại lộ chuyện xấu. Đừng tự tin khi thấy chồng mình quá bình thường, đôi khi sự an toàn nhất lại cất giấu sự thật đau lòng đằng sau. 

3. Đi làm là "đồng chí", tan làm thành người dưng

3 'độc chiêu' qua mắt mọi người của dân ngoại tình công sở, tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng ngờ được - 2

Với những gia đình mà chồng làm một nơi, vợ làm một nẻo, không bao giờ bước chân đến chỗ làm của nhau, chốn công sở sẽ là một thiên đường công để các anh vô tư liếc mắt đưa tình, lén lút thân mật với tiểu tam. Tuy nhiên, ngay sau khi bước khỏi văn phòng, họ cũng có thể bỗng chốc biến thành "người qua đường" của nhau, tuyệt đối không liên lạc hay nói chuyện. 

Chàng vẫn là người chồng đạo mạo, người cha mẫu mực bởi khi trở về nhà vẫn khen cơm vợ nấu, vẫn chơi cùng con mà không hề sờ mó gì đến điện thoại. Chính vì đã giao kèo rõ ràng với nhau, đã thống nhất sẽ không liên lạc sau giờ làm nên chuyện ngoại tình công sở ấy sẽ được giữ kín mãi.

Mặc dù vợ chồng thì luôn phải dành cho nhau sự tin tưởng nhất định thì tình cảm mới bền lâu. Thế nhưng, phụ nữ nhất định phải tỉnh táo và giữ cho mình sự thông thái. Đừng để chồng "dắt mũi" mà vẫn ngây thơ ảo tưởng về gia đình hạnh phúc. 

Dung (SHTT)