3 con giáp nhận lộc trời cho, đổi vận bất ngờ trước Rằm tháng Chạp

05/01/2020 15:30:28

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là thời điểm được cho là "ăn nên làm ra" nhất với 3 con giáp sau đây, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể trở nên vô cùng giàu có vào dịp Tết Canh Tý 2020.

1. Tuổi Thìn

3 con giáp nhận lộc trời cho, đổi vận bất ngờ trước Rằm tháng Chạp
(Ảnh minh họa: Internet)

Vận may của tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi này rất vượng. Họ đã gặp chuyện tốt lành liên tục trong nửa đầu năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 6. Bằng bản lĩnh của mình, một khi tuổi Thìn biết nỗ lực thì sẽ giàu khó ai bì kịp.

Từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là thời kỳ mà vận may của họ có chững lại đôi chút. Họ cũng sẽ phải đối mặt với một số khó khăn cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nhưng chỉ cần giai đoạn này trôi qua là những xui rủi cũng tự chấm dứt, vận đỏ của họ lại trỗi dậy. Nếu làm về kinh doanh và kết hợp với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân thì bản mệnh sẽ càng giàu có. Đặc biệt, tuổi Thìn là một trong số 3 con giáp có thể nhận lộc trời cho trước Rằm tháng Chạp, có cuộc sống sung túc, thậm chí là đổi đời.

2. Tuổi Sửu

3 con giáp nhận lộc trời cho, đổi vận bất ngờ trước Rằm tháng Chạp - 1
(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu là một trong những con giáp được thần tài "cưng chiều" trong năm Kỷ Hợi 2019. Từ tháng 2 đến tháng 7 gặp được may mắn liên tiếp, đặc biệt, năm nay họ có lộc về tài chính nên đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ rất phát đạt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền bạc chảy vào túi ào ạt.

Tuy nhiên, từ tháng 7 đến đầu tháng 12 sẽ là lúc khó khăn nhất của tuổi Sửu. Họ sẽ gặp những rắc rối và đa phần đều liên quan đến chuyện công việc. Nếu không biết giải quyết kịp thời, tuổi Sửu sẽ khá đau đầu.

Song chỉ cần vượt qua giai đoạn này, tuổi Sửu sẽ tiến vào một thời kỳ huy hoàng sau những ngày tháng khó khăn. Vận đỏ trong kinh doanh tiếp tục sẽ là một trong những lý do đem lại sự giàu có cho họ trước Rằm tháng Chạp. 

3. Tuổi Dần

3 con giáp nhận lộc trời cho, đổi vận bất ngờ trước Rằm tháng Chạp - 2
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi tuổi Dần có khoảng thời gian khó khăn nhất, kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8. Vượt qua giai đoạn này, tuổi Dần sẽ thăng hoa liên tục từ tháng 9 đến cuối tháng 12, khiến ai cũng phải ghen tị.

Những người làm về kinh doanh hầu như đầu tư vào dự án nào cũng có lãi, những người làm trong các lĩnh vực khác cũng sẽ dễ được tăng lương hoặc thăng chức, đem lại nguồn thu nhập cao bất ngờ. Trong năm nay tuổi Dần nên tin vào trực giác của họ vì rất có thể nó sẽ giúp họ nhận được những khoản lộc trời cho mà chưa bao giờ họ dám mơ tới.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần lưu ý là sau khi kiếm được nhiều tiền, người tuổi Dần cần phải tiết kiệm hoặc tái đầu tư thì mới giúp đồng tiền được sinh lời, chớ tiêu pha quá đà, nhất là dịp Tết nhất.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...