3 con giáp đỏ tình đỏ vận, đếm tiền mỏi tay trong tháng 4 nhuận này

19/05/2020 14:45:35

Năm nay là một năm khá đặc biệt khi có tới 2 tháng 4 âm lịch. Theo các chuyên gia, tháng nhuận đối với những con giáp này sẽ vinh hoa phú quý hơn tất thảy vì đỏ tình đỏ vận, đếm tiền mỏi tay.

Tuổi Thìn

3 con giáp đỏ tình đỏ vận, đếm tiền mỏi tay trong tháng 4 nhuận này

Trong 4 tháng âm đầu năm, có thể nói tuổi Thìn đã phải khá chật vật. May mắn là bước sang tháng 4 nhuận này, họ sẽ cực kỳ sung sướng, cáo từ với mọi thất bại, xui rủi, bước sang một trang mới của cuộc sống.

Nhân duyên tốt đẹp sẽ tự động mang tới cho họ tiền tài, danh vọng, đại phú đại quý, đếm tiền mỏi tay. Nhớ duy trì nền tảng các mối quan hệ xã hội vững bền, khi ấy, mọi chuyện dù có chuyển ngoặt hoặc gặp phải tình thế nguy nan, bạn vẫn luôn có quý nhân phù trợ giúp sức.

Nhược điểm của họ trong tháng 4 nhuận này chính là việc đào hoa vượng vận quá đà, làm gì cũng dễ khiến người khác giới thấy yêu mến, hấp dẫn. Với người độc thân, đây là cơ hội thoát ế, nhưng với ai đã có gia đình, lại cực kỳ nguy hiểm. Nên tỉnh táo tìm đúng mối lương duyên thiện lành, chớ đứng núi này trông núi nọ mà tự phá hoại hạnh phúc của bản thân.

Tuổi Tý

3 con giáp đỏ tình đỏ vận, đếm tiền mỏi tay trong tháng 4 nhuận này - 1

Với bản tính hay lam hay làm, thành thực thẳng thắn, kiên trì với những dự định đã vạch ra từ đầu năm, tới tháng 4 nhuận này, người tuổi Tý được sao Vũ Khúc chiếu mệnh nên bản mệnh cát tường, vinh hoa phú quý tự tìm đến tận nơi.

Khéo léo nắm bắt cơ hội này, họ sẽ tự mở ra một kho vàng hấp dẫn, đồng thời tạo dựng cho bản thân một gia đình ấm êm, sung túc. Tất nhiên tiền đề của thành công là họ phải năng làm việc thiện, đừng để cát hóa hung.

Muốn làm được như vậy, họ cần rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, chú ý ẩm thực dinh dưỡng, tránh xa các bệnh mãn tính và thời tiết. Đừng quá nhẹ dạ cả tin, nghe lời phỉnh nịnh mà tiêu tán cơ đồ. Đồng thời trong tình cảm, khi tìm hiểu đối phương, cần lấy tình cảm làm trọng, cố gắng kìm nén dục vọng và ham muốn tiền bạc để tìm được chân ái.

Tuổi Dậu

3 con giáp đỏ tình đỏ vận, đếm tiền mỏi tay trong tháng 4 nhuận này - 2

Vốn là người có sức hấp dẫn đặc biệt, nhưng con giáp này có nhược điểm là rất dễ tự kiêu hoặc tự ái nên hay lâm vào cảnh lắm mối tối năm không hoặc ế trong tư thế ngẩng cao đầu. Bước sang tháng 4 nhuận, họ sẽ thực sự đổi đời, đếm tiền mỏi tay và viên mãn trong tình ái.

Chú ý nên nhớ rằng, người sinh vào các tháng chẵn sẽ may mắn hơn người sinh tháng lẻ. Ngay khi vận may ập đến, hãy nắm chắc cơ hội, thừa thắng xông lên. Khi ấy, dù ở trong nghịch cảnh, họ cũng có thể chuyển bại thành thắng, vươn mình tỏa sáng tối đa.

Ngoài ra, bạn cần chú ý kết giao với người tử tế, tránh xa tình một đêm hoặc một chân đạp hai thuyền. Chú ý sinh hoạt điều độ, ngủ sớm dậy sớm, tránh mất ngủ, tổn hao sinh khí.

Dung (Nguoiduatin.vn)