3 con giáp bước qua xui xẻo, tháng 10 âm khổ tận cam lai, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống giàu có, viên mãn

08/10/2021 09:36:09

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp "khổ tận cam lai", gặp thời đổi vận trong tháng 10 âm như dưới đây không nhé.

1. Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021, do Mùi với Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục Hại, nên người tuổi Mùi cũng có những tháng nhiều thử thách cả trong sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng như sức khỏe, do đó không được nôn nóng mà phải cần kiên trì vượt qua khó khăn thì mới mong có thành tựu.

3 con giáp bước qua xui xẻo, tháng 10 âm khổ tận cam lai, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống giàu có, viên mãn
(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như nhiều con giáp bị lao đao trong tháng cô hồn, thì từ đầu năm đến hết tháng cô hồn, tuổi Mùi lại hầu như không gặp phải vấn đề gì. Song sau đó, họ liên tiếp bị sao xấu chiếu rọi trong tháng 8 và tháng 9 âm, dẫn đến công việc không có nhiều tiến triển, thậm chí còn bị tiểu nhân đặt điều, hãm hại nên tâm trạng nhiều lúc u uất, không có động lực tiến lên.

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong thời điểm hiện tại là hãy vui tươi, lạc quan, chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình và đừng quá kỳ vọng vào những dự án trước mắt, không liều lĩnh đầu tư rủi ro để tránh mất tiền.

Ngoài ra, họ cũng nên mài giũa các kỹ năng của mình, nỗ lực nhiều hơn và chờ đến thời điểm may mắn của riêng họ. Như người ta hay nói: "Đủ nắng, hoa sẽ nở", cứ không ngừng cố gắng, tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, sau 2 tháng vất vả, đến tháng 10 âm, tuổi Mùi sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim của mình. Với sự thông minh, nhanh nhạy và không ngại khó, ngại khổ, tuổi Mùi sẽ dần xây dựng lại được vị thế của mình. Được quý nhân ở bên giúp sức, hỗ trợ, họ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, thu nhập không ngừng gia tăng, đảm bảo cho họ một cuộc sống sung túc, dư dả dịp cuối năm.

2. Tuổi Tuất

Cũng dính hạn Thái tuế như tuổi Mùi, tuổi Tuất cũng được khuyên là cần phải cẩn trọng hơn trong năm Tân Sửu, đồng thời, khi thời cơ đến, họ cũng phải biết nắm bắt, tùy cơ ứng biến thì mới mong vượt qua năm 2021 một cách suôn sẻ.

3 con giáp bước qua xui xẻo, tháng 10 âm khổ tận cam lai, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống giàu có, viên mãn - 1
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là thời điểm khá căng thẳng với tuổi Tuất. Họ dễ gặp phải tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí bị đâm sau lưng, trải qua những mâu thuẫn, hiểu lầm trong các mối quan hệ công việc cũng như trong chuyện tình cảm, nhất là trong tháng cô hồn.

Trong tháng 8 và tháng 9 âm, tuy khó khăn đã lùi xa, nhưng sự nghiệp của tuổi Tuất có dấu hiệu chững lại, và tuổi Tuất dường như vẫn luẩn quẩn, chưa tìm được hướng đi mới cho bản thân, vì thế họ làm việc nhiều nhưng không thu được những thành tựu tương xứng.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, chỉ cần kết thúc tháng 9 âm, từ tháng 10 âm trở đi, tuổi Tuất sẽ liên tiếp đón nhiều tin vui đến với mình. Được Thần tài ưu ái, tuổi Tuất trở lại phong độ trước đây, bắt nhịp tốt với công việc, các dự án từng đầu tư vào thời điểm đầu năm và giữa năm sẽ cho kết quả tốt, bảo đảm cho họ nguồn thu ổn định và đáng kể hơn.

Đặc biệt, càng về cuối năm, tuổi Tuất càng gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, xui xẻo thì đã lùi xa nên cuộc sống của họ cũng vô cùng viên mãn, sung túc.

3. Tuổi Hợi

Nếu so với 2 con giáp là tuổi Mùi và tuổi Tuất thì năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi có một cuộc sống ổn định hơn, tuy nhiên, tuổi Hợi cũng có giai đoạn khó khăn của riêng mình, được cho là rơi vào tháng 7 và tháng 8 âm vừa qua.

3 con giáp bước qua xui xẻo, tháng 10 âm khổ tận cam lai, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống giàu có, viên mãn - 2
(Ảnh minh họa: Internet)

Trong khoảng thời gian này, công việc của tuổi Hợi không thu được nhiều thành tựu. Trong khi đó, họ lại có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, do đó không cẩn thận thì rất dễ rơi vào tình trạng bấp bênh về tài chính, khiến cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là nên tiết chế, tránh phung phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ và nên biết tiết kiệm tiền, 1 phần để đề phòng những lúc rủi ro, 1 phần để đầu tư sinh lời vào dịp cuối năm - khi vận may mỉm cười với họ.

Tử vi học có nói, trong khoảng 1 tháng tới, những khó khăn sẽ dần lùi xa, tuổi Hợi sẽ bước vào giai đoạn may mắn và rực rỡ nhất trong năm của họ. Những người làm về kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành tựu bất ngờ, trong khi những người làm công ăn lương cũng ngày một thăng tiến trong công việc.

Dung (Nguoiduatin.vn)