2 năm trước khi tan vỡ hôn nhân, vợ Minh Râu từng tiết lộ: 'Ông này không phải gu của em'

29/07/2021 09:35:14

Nữ ca sĩ Minh Trang khẳng định, ngay lần gặp đầu tiên cả hai rất ghét nhau, không ngờ sau đó lại nên duyên vợ chồng.

Tối ngày 28/7, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin ca sĩ Lương Minh Trang và Vinh Râu - thành viên nhóm hài FapTV chính thức ly hôn sau 6 năm nên duyên vợ chồng.

Còn nhớ khoảng thời gian sau kết hôn, trong khi Vinh Râu vẫn xuất hiện dày đặc trên các bộ phim ngắn của nhóm hài thì Lương Minh Trang dường như "biến mất" khỏi làng nhạc. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia gameshow cùng chồng, một trong số đó là chương trình Vợ chồng son năm 2019.

2 năm trước khi tan vỡ hôn nhân, vợ Minh Râu từng tiết lộ: 'Ông này không phải gu của em'
Minh Trang và Vinh Râu xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Vợ chồng son năm 2019

Tại đây cặp đôi đã chia sẻ lại những phút giây vui vẻ và đầy hài hước khi mới quen nhau. Trong lần gặp mặt đầu tiên tại buổi casting của FapTV, cô nàng tóc tém Minh Trang khi ấy thấy rợn người vì bộ râu của chồng, khẳng định đây không phải gu:

"Ông này không phải gu của em. Gu của em là tay dài, chân dài, đeo mắt kính nhìn tri thức. Đặc biệt là không được có râu, em rất là ghét râu".

Vinh Râu cũng chẳng kém phần, ghét ra mặt vì: "Mọi người ai cũng mặc bình thường, mỗi bả mặc sương sa kim tuyến hột lựu đi vô".

Đúng là "ghét của nào trời trao của ấy", Vinh Râu để ý cô nàng "ngổ ngáo" lúc nào không hay, nghe loáng thoáng Minh Trang thích gì là phải mua bằng được. Ngày nào cũng dậy từ 5 giờ sáng đi mua đồ ăn rồi treo trước cửa nhà nàng. Chính sự đáng yêu, quan tâm đó mà cô ca sĩ trẻ "đổ rầm" trước người đàn ông "không phải gu".

Sau nửa năm yêu nhau, Vinh Râu chính thức cầu hôn nàng nhưng tận 1 năm rưỡi sau, hai người mới chính thức trở thành vợ chồng. Nhận xét về chồng (cũ), Minh Trang từng thẹn thùng nói: "Vinh trong sáng lắm, không có bậy bạ đâu. Kiểu một người đàn ông đã tuyệt chủng trên thế giới".

2 năm trước khi tan vỡ hôn nhân, vợ Minh Râu từng tiết lộ: 'Ông này không phải gu của em' - 1
Trong mắt vợ Vinh Râu rất trong sáng
2 năm trước khi tan vỡ hôn nhân, vợ Minh Râu từng tiết lộ: 'Ông này không phải gu của em' - 2
Lương Minh Trang khẳng định đây là người đàn ông tuyệt chủng trên thế giới

Nữ ca sĩ chia sẻ chồng rất sợ vợ nên không hề biết ghen. Nghe thấy vậy Vinh Râu vội cướp lời "vạch tội": "Nhiều khi đi quay cố tình về trễ để xem vợ có gọi, có ghen không nhưng đến khi tối muộn về nhà mới biết bả đi chơi còn khuya hơn em".

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đầy tiếng cười nhưng cũng không ít cãi vã vì tật xấu của đối phương. Trong khi nam diễn viên hài có tính xấu hay "cọc" khi nhà mất wifi không chơi được điện tử thì nữ ca sĩ lại suốt ngày bị chồng nhắc nhở vì tội hay ngã cầu thang và mau quên.

Cặp đôi có dự định phải mua được nhà thì mới nghĩ tới chuyện sinh con nhưng có lẽ giờ đây điều đó không thể thực hiện được nữa rồi. Đi tới quyết định ly hôn, có lẽ cả hai đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Nhưng dù không thể tiếp tục đồng hành trên đoạn đường phía trước, có lẽ quãng thời gian hạnh phúc đã qua sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đối với cả Minh Trang và Vinh Râu.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật