2 đứa trẻ đạp xe bị lạc không nhớ đường giữa lúc Hà Nội mưa lớn, sấm chớp ầm ầm: Dân mạng lập tức đăng bài tìm bố mẹ

23/06/2021 09:08:06

Hiện gia đình đã đón được 2 bé trai về nhà an toàn, tình trạng sức khỏe của cả 2 đều ổn định.

Tối ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ từ nick facebook có tên Cẩm Vân về hình ảnh của 2 bé trai đi lạc.

Nội dung cụ thể: "Quán em đang cho 2 bé trú mưa. 2 bé rất ngoan, đang đạp xe gần nhà thấy mưa to quá xin trú. Mưa to, sấm chớp, giông và đổ cây nhiều nên cũng nguy hiểm hiện chưa đưa được 2 bé về nhà.

2 đứa trẻ đạp xe bị lạc không nhớ đường giữa lúc Hà Nội mưa lớn, sấm chớp ầm ầm: Dân mạng lập tức đăng bài tìm bố mẹ
Bài chia sẻ tìm bố mẹ của 2 cậu bé nhanh chóng hút sự chú ý trên mạng xã hội trong tối ngày 22/6

Dưới bài viết, cô gái đăng kèm hình ảnh 2 bé trai đang ngồi ăn ngon miệng và không quên ghi số điện thoại liên hệ. Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Liên hệ với chủ nhân của bài viết trên, Cẩm Vân (27 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Mình gặp 2 bé đi lạc vào cửa hàng mình lúc Hà Nội vừa bắt đầu có cơn mưa to. Khi ấy tầm khoảng 9h tối. 2 bé khoảng 5, 6 tuổi, đi xe đạp. Mình đón vào quán cho bé ăn và hỏi địa chỉ để đưa về nhưng bé không nhớ địa chỉ chính xác, chỉ biết nhà cũng ở gần đó".

2 đứa trẻ đạp xe bị lạc không nhớ đường giữa lúc Hà Nội mưa lớn, sấm chớp ầm ầm: Dân mạng lập tức đăng bài tìm bố mẹ - 1
2 bé trai đi chơi bằng xe đạp và bị lạc

Cô gái cũng nói thêm, tuy đi lạc song 2 bé không hề khóc hay hoảng loạn mà rất ngoan, khi được cho ăn thì cười tươi rạng rỡ. Cẩm Vân cũng nhanh chóng đăng bài viết lên mạng xã hội xin sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.

"Ngay sau khi đăng lên facebook thì một lát sau người nhà 2 bé ra đón về. Bố mẹ bé rất mừng và nói họ đã đi tìm con từ tối. Hiện tại 2 bé đã về đến nhà an toàn, sức khỏe ổn định. Cảm ơn cộng đồng mạng đã chung tay chia sẻ tin tức", Vân bày tỏ.

Theo H.Yến (Pháp Luật & Bạn Đọc)