Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner

14/03/2019 15:29:17

Người mẫu Hailey Baldwin và Kendall Jenner gây chú ý khi đều chọn mẫu đầm ôm, thiết kế cổ khoét sâu gợi cảm.

Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner
Vốn là đôi bạn thân của làng thời trang, mới đây, Kendall Jenner và Hailey Baldwin có dịp hội ngộ tại một sự kiện ở New York, Mỹ. Hai chân dài trở thành tâm điểm khi cùng diện mẫu đầm ôm sát quyến rũ, bắt mắt. Tuy khác nhau về chất liệu, kiểu dáng, cả hai mẫu thiết kế đều có cổ khoét sâu, giúp người mặc khoe khéo vòng một. 
Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner - 1
Hailey Baldwin không nổi tiếng bằng bạn thân Kendall, song tên tuổi của cô bắt đầu được chú ý hơn từ sau khi kết hôn với Justin Bieber. Khoảng một năm trở lại đây, cô dành thời gian ở bên Justin nhiều hơn, thay vì tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu. 
Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner - 2
Trên trang cá nhân với hơn 18 triệu lượt theo dõi, Hailey Baldwin cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc mặc áo tắm sexy hay những bộ cảnh chụp tạp chí. Tuy nhiên, phong cách cá nhân của cô không táo bạo như Kendall, mà vẫn có sự tiết chế. 
Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner - 3
Với Kendall, đây có lẽ là một trong những lựa chọn an toàn nhất của cô. Chiếc váy ngắn họa tiết da rắn giúp siêu mẫu 9X tôn dáng, nhưng không hở bạo như những bộ đầm cut-out hoặc xuyên thấu trước đây. 
Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner - 4
Hai người đẹp rạng rỡ khi gặp mặt. Khán giả thích thú trước sự tương đồng trong cách lựa chọn trang phục của cặp bạn thân. Cả Kendall và Hailey đều xuất thân từ gia đình nổi tiếng, nhận được sự hậu thuẫn lớn. 
Vợ Justin Bieber diện váy xẻ sâu gợi cảm, đọ dáng Kendall Jenner - 5
Sự kiện còn có những chân dài nổi tiếng khác như thiên thần nội y Elsa Hosk, Cara Delevingne, Joan Smalls. Delevingne không còn hoạt động thường xuyên trong vai trò người mẫu, nhưng mới đây cô tái xuất sàn diễn Chanel, trinh diễn bộ sưu tập cuối cùng của huyền thoại Karl Lagerfeld. 


Theo  Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)