Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang

01/10/2019 07:27:00

Bạn sẽ không bao giờ thiếu ý tưởng diện blazer, nếu tham khảo loạt công thức đẹp và sang chảnh ngút ngàn dưới đây của 3 mỹ nhân Vbiz.

Sang đến mùa Thu/Đông, chỉ cần bạn chinh phục được những chiếc áo blazer thì phong cách đã được nâng tầm lên đáng kể. Vì vậy, việc bổ sung thêm cho kho kinh nghiệm mặc đẹp của mình những ý tưởng mix&match blazer sẽ giúp ích được rất nhiều cho công cuộc lên đồ mỗi ngày của bạn. Và chẳng cần học hỏi ở đâu xa xôi, cứ tham khảo cách diện blazer từ 3 tấm gương mặc đẹp dưới đây thì mùa Thu/Đông năm nay, bạn sẽ sành điệu hơn hẳn năm ngoái đấy!

1. Phạm Thanh Hằng

Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang
Sẵn có bộ suit màu cam tông đất "tây" hết sức, Thanh Hằng đã chứng minh được gu thời trang cực tinh tế khi điểm tô đôi mule màu nâu trang nhã, giúp tăng gấp bội vẻ sang chảnh cho tổng thể trang phục.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 1
Để đảm bảo độ hài hòa cho cả set đồ, Thanh Hằng đã mix chiếc áo blazer kẻ với quần jeans xanh đen, nhấn nhá giày và túi xách rất ăn nhập với phối màu của áo blazer. Kết quả thì như chúng ta đã thấy, "chị đại" trông nổi bật mà vẫn thanh lịch vô cùng.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 2
Muốn hack tuổi với item đứng đắn như blazer đâu có khó! Bạn học theo Thanh Hằng, chọn blazer sáng màu rồi mix với áo t-shirt trắng, quần jeans xanh nhạt rồi hoàn thiện bằng một đôi sneakers, thế là trẻ hóa style thành công mỹ mãn.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 3
Cả một set toàn màu trung tính gồm: áo phông họa tiết, blazer ghi xám, quần jeans đen bỗng trở nên chất hơn nước cất khi Thanh Hằng kết lại bằng đôi combat boots.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 4
Chất chơi, tươi trẻ, phóng khoáng mà vẫn lịch sự… bao nhiêu tính từ đẹp đẽ đã tụ hội hết về set đồ của Thanh Hằng; dẫu cô chỉ kết hợp những items đơn giản hết sức lại với nhau như: áo thun trắng, quần jeans ống rộng, áo blazer, mule hở mũi và kính râm.

2. Hương Giang

Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 5
Muốn có được vẻ ngọt ngào, nữ tính khi diện suit? Bạn hãy như Hương Giang, chọn một bộ suit mang màu hồng pastel, diện bên trong một chiếc áo màu trung tính để đảm bảo độ hài hòa, nhã nhặn và hoàn thiện bằng đôi giày mũi nhọn xuyệt tông.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 6
Cần gì cầu kỳ khi diện blazer đâu! Chọn kiểu áo blazer kẻ, diện bên trong t-shirt trắng, mix thêm chiếc quần jeans sáng màu và đeo kính mắt thật chảnh, trông bạn đã ra dáng một quý cô sành điệu lắm rồi! Giống như Hương Giang vậy.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 7
Lúc nào muốn chơi trội với suit, bạn hãy nhớ đến lựa chọn rực rỡ một màu vàng mù tạt này của Hương Giang nhé! Đừng quên nhấn nhá cặp tóc và khuyên tai nổi bật, rồi đi giày sneakers hầm hố chút xíu, người ta sẽ phải trầm trồ trước style chất hơn nước cất của bạn.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 8
Vẫn áp dụng công thức diện blazer rất cơ bản, nhưng Hương Giang vẫn biết cách khiến mình trở nên nổi bật với jeans rách gấu te tua và khuyên tai dáng dài tương đối lồng lộn.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 9
Không phải vì Hương Giang đang diện cả một cây đồ hiệu nên trông mới sang chảnh như vậy đâu các chị em! Đó là bởi nữ ca sĩ đã vận dụng rất khéo léo những "vũ khí" giúp xa xỉ hóa lẫn trẻ hóa phong cách như blazer và túi xách màu trung tính, quần skinny jeans cùng giày cao gót mũi nhọn… kết quả là vẻ ngoài vừa toát lên nét nữ tính, tươi trẻ lẫn cao sang ngút ngàn.

3. Yến Trang

Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 10
Yến Trang đang diện một chiếc váy rất "nguy hiểm", dễ khiến người mặc trông sến sẩm, đồng bóng với hai chi tiết "đinh" là họa tiết chấm bi cùng gam màu xanh nõn chuối. Tuy nhiên, Yến Trang đã rất khéo léo khi hoàn thiện set đồ bằng áo blazer màu vàng beige, quần tất đen và giày sneakers trắng; giờ thì chúng ta chỉ thấy vẻ ngoài của Yến Trang thật thú vị và thời thượng.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 11
Bằng việc mix quần ống rộng, họa tiết chấm bi với áo thun, blazer đen và sneakers trắng tinh tươm, Yến Trang đã đập tan định kiến rằng đồ chấm bi rất sến và khó mặc.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 12
Rất năng động mà cũng rất thanh lịch, sang chảnh, đó là khi bạn mix áo crop top với một bộ suit rộng rãi, phóng khoáng như Yến Trang.
Vbiz có 3 tấm gương mặc áo blazer siêu đẹp siêu chất, đó là Phạm Thanh Hằng, Hương Giang và Yến Trang - 13
Khi xúng xính một chiếc váy họa tiết "kẹo ngọt", làm thế nào để vẻ ngoài vẫn toát lên nét thanh lịch, sang chảnh ngút ngàn? Câu trả lời nằm ở set đồ của Yến Trang, rằng bạn cứ khoác ngoài một chiếc áo blazer, đeo thêm kính râm "ngầu ngầu" nữa là chuẩn không cần chỉnh.

Theo Green (Helino)