Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar

10/02/2020 14:12:39

Bên cạnh trang phục lộng lẫy, thảm đỏ Oscar còn chứng kiến những bộ cánh khó hiểu, khiến người mặc bị dìm dáng.

Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar
Blac Chyna dẫn đầu danh sách những sao diện đồ thảm họa tại Lễ trao giải Oscar năm nay. Chi tiết cổ V khoét sâu cùng xẻ tà cao giúp cô khoe ra hình xăm và vòng một đầy đặn của mình. Song chiếc váy này lại gây ra sự khó hiểu nhất định cho người đối diện. "Sao Blac Chyna có thể tiến vào thảm đỏ Oscar được vậy?" là nghi vấn của dân mạng dành cho nữ người mẫu.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 1
Ca sĩ Aurora cố gắng tạo sự mới mẻ với bộ outfit khác lạ của mình. Tuy nhiên, nó cũng là "con dao 2 lưỡi" khiến cho cô rơi vào top sao mặc xấu tại lễ trao giải. Nhiều người ví giọng ca 9X như đang cosplay một nhân vật nào đó.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 2
Lea Seydoux tạo sự nhã nhặn trong váy trắng với phần cut-out khéo léo. Tuy nhiên, thân dưới của nó đột ngột to phồng, gây nên sự bất hợp lý cho trang phục. Hậu quả là khiến diễn viên người Pháp rơi vào top mặc xấu.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 3
Sandra Oh tiến đến thảm đỏ với chiếc váy khổng lồ. Chi tiết hoa thêu và chân váy dài quét đất như đang nhấn chìm, tạo sức nặng cho trang phục.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 4
Chiếc váy của Krysty Wilson-Cairns có phần rộng hơn so với khung hình cơ thể của cô. Nó đã không thực hiện hết nhiệm vụ là tôn lên đường nét người mặc. Ngoài ra, thiết kế này còn khiến nhà viết kịch bản trông có phần "dừ" hơn.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 5
yan Michelle Bathe gây ra sự chói mắt với chiếc váy đầy họa tiết bồng bềnh.
Váy xẻ ngực quá đà và những bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ Oscar - 6
Molly Sims (trái) cũng nối gót Blac Chyna với chiếc váy xẻ cổ và chân từ Zuhair Murad. Trong khi đó, Sibley Scoles lại mặc váy bạc trông như được thiết kế từ giấy thiếc.

Theo Phương An (Tri Thức Trực Tuyến)