'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương

27/02/2020 14:30:56

Trong top 4 nhan thần Hoa Ngữ, nhan sắc Tân Cương góp mặt với hai đại diện đình đám là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương
 Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 đến từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề tại Tân Cương. Cô cao 1,69 m, sở hữu gương mặt hoàn hảo với sống mũi cao, mắt to, miệng nhỏ chúm chím xinh xắn.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 1
Mặc dù năng lực diễn xuất chưa từng được công nhận nhưng nhờ vào nhan sắc tự nhiên hoàn hảo hiếm có, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng trở thành gương mặt đắt giá nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. 
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 2
Dù diễn xuất bị chê thậm tệ nhưng gia tài phim ảnh của người đẹp này lại vô cùng đồ sộ với các tác phẩm nổi tiếng như: Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư… Tháng 10 năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba gây nhiều tranh cãi khi được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng trong khuôn khổ LHP truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 12.

2. Cổ Lực Na Trát

'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 3
Cùng đến từ vùng Tân Cương và bằng tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba là Cổ Lực Na Trát. Mỹ nhân này cũng sở hữu nhan sắc vô cùng rạng rỡ, quyến rũ, khí chất sang chảnh và chiều cao lý tưởng 1m72.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 4
Không chỉ xinh đẹp, Cổ Lực Na Trát còn được đánh giá khả năng diễn xuất khá ổn. Cô từng góp mặt cả ở mảng phim truyền hình và điện ảnh.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 5
Cách đây không lâu, trong bảng xếp hạng Top 10 minh tinh đẹp nhất theo tiêu chuẩn của dân mạng Trung, Cổ Lực Na Trát xếp thứ hai với điểm đánh giá S,A+,A chỉ sau Phạm Băng Băng.

3. Lưu Diệc Phi

'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 6
Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, nổi tiếng từ khi còn rất trẻ với vai diễn Vương Ngữ Yên và Tiểu Long Nữ. Với khí chất thoát tục hiếm có, Lưu Diệc Phi đến nay vẫn giữ vững danh hiệu 'thần tiên tỷ tỷ' dù làng giải trí xứ Trung liên tục xuất hiện thêm nhiều mỹ nhân trẻ đẹp.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 7
Vào nghề từ sớm và có trong tay gia tài nghệ thuật đồ sộ nhưng diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn không được đánh giá cao. Bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính dù chưa ra rạp nhưng cô đã vướng phải nhiều lời chê bai về diễn xuất thông qua đoạn trailer và poster phim.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 8
Với nhan sắc này, Lưu Diệc Phi vẫn là cái tên đắt giá của làng giải trí Hoa ngữ.

4. Phạm Băng Băng

'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 9
Phạm Băng Băng sinh năm 1981, nổi tiếng từ vai diễn Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Hơn 20 năm gắn bó với sự nghiệp diễn xuất, Phạm Băng Băng trở thành cái tên hút khách cho mỗi tác phẩm phim ảnh. 
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 10
Trong top 4 nhan thần này, Phạm Băng Băng là người được đánh giá cao nhất về khả năng diễn xuất. Cô nắm trong tay nhiều tác phẩm nổi tiếng như  Phong thần bảng phụng minh kỳ sơn, Quan âm sơn, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên… 
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 11
Nhan sắc tự nhiên, khí chất sang chảnh, quý phái, Phạm Băng Băng là một trong những mỹ nhân khó bị lật đổ của Hoa Ngữ.
'Tứ đại nhan thần' Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định vẻ đẹp xứ Tân Cương - 12
Dù bị vướng phải bê bối trốn thuế khiến sự nghiệp lao đao nhưng trong các bảng xếp hạng nhan sắc, vị trí của cô vẫn không hề bị lung lay.  Vừa qua, Phạm Băng Băng cũng đã dẫn đầu danh sách bảng xếp hạng nữ minh tinh xinh đẹp nhất theo tiêu chí bình chọn của dân mạng Trung dù cô sắp bước sang tuổi 40.

TH (Nguoiduatin.vn)