Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe vòng 1 'ngồn ngộn'

11/05/2021 19:25:44

Ngồi bể bơi, ăn phở cuốn, bàn về cách chọn người yêu, Trâm Anh sexy ngút trời khiến các đấng mày râu xốn xang.

Mới đây, Trâm Anh "đốt mắt'' netizen khi khoe ảnh ngồi ăn phở cuốn bên bể bơi. Giữa không gian thoáng đãng, mát mẻ, người đẹp lại có chiêm nghiệm sâu sắc về cách chọn "nửa ấy''. Cô viết: "Đừng chọn người đẹp nhất. Hãy chọn người làm cho bạn cười mỗi ngày".

Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe vòng 1 'ngồn ngộn'
Trâm Anh sexy ngút trời bên bể bơi.

Mặc dù, caption, phở cuốn và bể bơi chẳng có sự liên quan đến nhau, nhưng dân mạng bỏ qua hết và chỉ chú ý đến nụ cười tươi rói cùng vòng 1 nảy nở của Trâm Anh. Trông cô nàng thật tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Có thể thấy, người đẹp World Cup rất biết chọn trang phục đồ bơi để khéo khoe đường cong nảy nở của mình. Thiết kế bikini 2 dây, màu đỏ đã giúp Trâm Anh khoe trọn làn da trắng ngần của mình.

Trâm Anh khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe vòng 1 'ngồn ngộn' - 1
Vòng 1 nảy nở của Trâm Anh là thứ khiến dân tình xốn xang.

Được biết, thời gian gần đây, Trâm Anh rất chịu khó luyện tập và lựa chọn chế độ ăn uống khoa học để có được body ngày càng săn chắc, vòng nào ra vòng nấy! 

Cách đây ít ngày, Trâm Anh cũn khiến dân mạng đỏ mặt vì khoe clip vòng 1 ngộp thở của mình trên trang Tiktok cá nhân. Cô mới tham gia ''sân chơi'' này nhưng đã xuất sắc thu hút hơn 700 nghìn lượt người theo dõi.

Theo Hướng Dương HT (Nhịp Sống Việt)