Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư

16/04/2020 14:14:19

Một hàng mi cong dài, tự nhiên hẳn là mơ ước của rất nhiều người, nhất là đối với những ai ưa chuộng phong cách trang điểm Tây Âu, với điểm nhấn luôn tập trung ở vùng mắt. Dưới đây là những sản phẩm dưỡng mi được nhiều cô nàng chọn mua nhất trên Amazone.

1. Lavish Lash Eyelast and Brow Serum ($30 ~700.000đ)

Đây là sản phẩm an toàn, không gây dị ứng và là một loại serum dưỡng mi hiệu quả được Bác sĩ Da liễu kiểm nghiệm cũng như khuyên dùng.Thành phần của serum dưỡng mi này là peptide thực vật và biotin. Chúng có nhiệm vụ kích thích các tế bào trong mỗi sợi tóc hình thành mô. Do đó, khuyến khích lông mi của bạn mọc nhanh hơn. Công thức hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ các nguồn tự nhiên và khách hàng đã thấy kết quả chỉ sau 8 tuần.

Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư

2. GrandeLash MD ($65 ~ 1,500,000đ)

Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư - 1

Đây là một loại serum dưỡng mi “đắt xắt ra miếng”. Tuy nhiên, đối với những ai gặp tình trạng đặc biệt như: mi ngắn, yếu, dễ gãy rụng thì serum dài mi cũng như nuôi dưỡng, phục hồi GrandLash MD được Bác sĩ Da liễu kiểm nghiệm này sẽ là phương pháp khắc phục hiệu quả.

Với bảng thành phần đủ sức làm lóa mắt bất cứ ai như: Hyaluronic Acid, chiết xuất rễ nhân sâm, chiết xuất nấm men thủy phân, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất nghệ…cùng một số este và amino acid khác, không lạ gì khi ngoài khả năng dưỡng mi, nó còn có thể phục hồi độ chắc khỏe của sợi mi cũng như chống lão hóa vùng mi mắt tuyệt vời.

3. RapidLash Eyelash Enhancing Serum ($29 ~ 680,000đ)

 Nếu serum dưỡng mi đặc trị GrandeLash MD vừa nêu trên thật sự “quá tầm túi tiền” của bạn thì RapidLash Eyelash Enhancing Serum sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo với các tính năng tương đương dành cho những hàng mi thưa, suy yếu và dễ gãy rụng.

RapidLash Eyelash Enhancing Serum cũng được các Bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sang về tính an toàn và hiệu quả cao của sản phẩm. Con số 6 triệu sản phẩm đã và đang được bán ra chắc chắn sẽ làm bất cứ ai choáng ngợp và tin tưởng vô điều kiện về hiệu quả của sản phẩm này.

 Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư - 2

4. Bea Luz Eyelash Serum ( $25 ~ 600,000đ)

 Bea Luz chắc chắn về hiệu quả làm dài mi của serum dưỡng mi Eyelash Serum đến độ, hãng đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Theo số liệu nghiên cứu của hãng thì chỉ sau khoảng 2 tuần, khách hàng sẽ nhận thấy hàng mi và lông mày thưa thớt của mình trở nên dài và đầy đặn hơn. Sau 6 tuần, độ tăng trưởng của mi là 55% - những con số rất ấn tượng.

 Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư - 3

Bea Luz Eyelash Serum đượ thiết kế với dạng đầu cọ mảnh, nhỏ, giúp bạn có thể vuốt kỹ đến từng kẽ chân mi mà không gặp các tình trạng dày, dây vào mắt như nhiều loại với thiết kế đầu Mascara khác. Tinh chất serum cũng khá đặc để đảm bảo độ bám dính tốt trên mi dù bạn có nhắm mở mắt nhiều lần.

5. Etude House My Lash Serum ($8 ~ 180,000đ)

 Serum dài mi khá nổi tiếng từ Etude House cũng có mặt trong danh sách này nhờ khả năng dưỡng dài mi khá ổn cùng mức giá cũng rất hợp lý - chưa đến 200k.

Top 5 serum dưỡng mi đáng thử nhất các nàng nên đầu tư - 4

Etude House My Lash Serum cũng sở hữu bảng thành phần khá ổn, bao gồm Pro-Vitamin B5, chiết xuất quả cây Dogwood Berry và Vitamin E với công dụng dưỡng dài mi và giúp mi khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, vì đầu chuốt dạng Mascara và tinh chất dưỡng cũng khá là lỏng nên bạn cần phải chuốt một cách kỹ càng cũng như định lượng vừa đủ lượng sản phẩm mỗi lần sử dụng để tránh các tình trạng thừa serum gây nặng mắt, dây vào mắt cũng như không chuốt đều từ gốc đến đầu mi.

TH (Nguoiduatin.vn)