Suzy khoe nhan sắc cực phẩm trong bộ ảnh mới nhưng biểu cảm tiếp tục gây tranh cãi

06/04/2020 15:27:04

Suzy tiếp tục khiến dân mạng khen lợi hết ngời nhờ nhan sắc trẻ mãi không già và những biểu cảm, thần thái vẫn vướng nhiều ý kiến khen chê.

Mới đây, ê-kíp của nữ diễn viên đã tung ra loạt ảnh mới từ bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu quần jean Guess. Trong bộ ảnh, Suzy xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và thoải mái, cách tạo dáng cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Những bình luận của cư dân mạng về bộ ảnh cũng có nhiều ý kiến khen hơn trước đây, như "Đây là lý do tại sao mọi người bị ám ảnh bởi cô ấy", "Cô ấy … đẹp một cách không thể tin được", "Cô ấy chính là mẫu mực của sắc đẹp. Dường như cô ấy đã được sinh ra với nó"...

Tuy nhiên, ngoài nhan sắc xinh đẹp, nhiều fan tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng về biểu cảm của Suzy. Họ cho rằng dù đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh thời trang nhưng biểu cảm của nữ ca sĩ không được cải thiện, cô vẫn giữ vẻ mặt giống hệt trong các bộ ảnh cũ thậm chí cách đây vài năm. Không ít người cho rằng biểu cảm một màu với đôi mắt hờ hững, miệng hé mở nhẹ nhàng của Suzy chính là điểm trừ lớn nhất của cô nàng trong các bộ ảnh thời trang. 

'Đây là lý do diễn xuất của cô ấy khó mà cải thiện được'; 'Biểu cảm này khiến Suzy phải nhận danh hiệu 'bình hoa di đông'; 'Nếu so với bộ ảnh cách đây nhiều năm, cô ấy chẳng có gì khác biệt từ nhan sắc tới biểu cảm'... - cư dân mạng bình luận.

Suzy khoe nhan sắc cực phẩm trong bộ ảnh mới nhưng biểu cảm tiếp tục gây tranh cãi
Suzy khoe nhan sắc cực phẩm trong bộ ảnh mới nhưng biểu cảm tiếp tục gây tranh cãi - 1
Suzy khoe nhan sắc cực phẩm trong bộ ảnh mới nhưng biểu cảm tiếp tục gây tranh cãi - 2

TH (Nguoiduatin.vn)