Song Joong Ki đẹp đến nín thở nhưng nhìn xuống dưới chân ai cũng tá hỏa

15/05/2021 14:21:53

Nam diễn viên Song Joong Ki diện suit bảnh bao vậy mà lại chọn phụ kiện đi cùng chẳng ăn nhập gì với bộ đồ.

Mới đây, Song Joong Ki đã trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí GQ số tháng 6. Xuất hiện với những trang phục khác biệt, chồng cũ của Song Hye Kyo khiến người xem phải nín thở vì vẻ điển trai ngời ngời cùng thần thái đỉnh cao.

song joong ki, phụ kiện, sao hàn

song joong ki, phụ kiện, sao hàn

song joong ki, phụ kiện, sao hàn
Song Joong Ki trên tạp chí GQ số tháng 6.

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra việc Song Joong Ki mặc suit bảnh bao là vậy nhưng lại lựa chọn phụ kiện đi cùng lạc quẻ. Đôi dép lê mà anh đeo quả thực không phù hợp với hoàn cảnh này. Tuy nhiên netizen không chê bai mà ngược lại vẫn dành cho Song Joong Ki những lời ngợi khen.

song joong ki, phụ kiện, sao hàn
Mặc suit bảnh bao là vậy nhưng chồng cũ của Song Hye Kyo lại gây cười khi đi đôi dép lê lạc quẻ.

Họ bày tỏ: "Mang dép lê cũng đẹp trai nữa", "Đẹp nên bỏ qua hết", "Công nhận đôi dép lê chẳng ăn nhập gì với bộ đồ. Không hiểu do vô tình hay cố ý nhưng anh điển trai, anh có quyền đi dép", "Tôi nhìn đôi dép mà cười té xỉu"...

Song Joong Ki ly hôn với Song Hye Kyo vào tháng 6/2019. Kể từ đó đến nay Joong Ki tập trung hoàn toàn cho việc quay phim. Bộ phim "Vincenzo" của anh vừa kết thúc cách đây không lâu nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía khán giả. Phải công nhận rằng sau gần 2 năm ly hôn, Song Joong Ki đã lấy lại được phong độ.

song joong ki, phụ kiện, sao hàn

song joong ki, phụ kiện, sao hàn
Song Joong Ki tại lễ trao giải Baeksang vừa qua.

Theo Nguyễn Linh (Công lý & Xã hội)