Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí

28/12/2019 10:24:02

Xuất hiện với diện mạo vô cùng điển trai cùng phong cách thời trang sành điệu, Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm chú ý trong triển lãm thời trang của NTK Công Trí.

 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí
Tối ngày 27/12 trong sự kiện khai mạc Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện và chúc mừng “anh cả làng thời trang Việt” lần đầu tiên tổ chức buổi Triển lãm mang tầm quốc tế kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật. 
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 1
Đây là lần thứ hai Sơn Tùng M-TP đến tham dự sự kiện của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Ngay khi xuất hiện, nam ca sĩ ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới truyền thông tại Buổi triển lãm với vẻ ngoài lịch lãm và nam tính.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 2
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chia sẻ ý tưởng về không gian đầu tiên của Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” cùng Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 3
Bên cạnh khu vực thảm đỏ, một mô hình cỡ lớn khuôn mặt Công Trí được cắt lát và treo lên không trung. Phía sau mỗi lát cắt là một đoạn "giải mã" tính cách và triết lý làm việc của nhà thiết kế 41 tuổi.  
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 4
Nam ca sĩ người Thái Bình tỏ rõ sự thích thú với mô hình này, anh chàng chăm chú đọc các thông tin thú vị về NTK Công Trí.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 5
“Cục im lặng” là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động trong giới thời trang đã được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ấp ủ nhiều năm liền. Đây là sự kiện được đầu tư với quy mô mang tầm vóc quốc tế, có sự kết hợp giữa “anh cả làng thời trang Việt Nam” và 10 nghệ sĩ đương đại tài năng xuất thân từ nhiều ngành nghệ thuật khác nhau, tất cả gian phòng triển lãm tại sự kiện của các nghệ sĩ đều lấy cảm hứng từ chính những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 6
Trong phòng No.8, Sơn Tùng M-TP đặc biệt thích thú với một phụ kiện, đó là găng tay được trưng bày tại gian phòng. Đích thân nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã mang cho Sơn Tùng M-TP chiếc găng tay đặc biệt này.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 7
Đến tham dự Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng”, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “Hôm nay rất may mắn khi Tùng là một trong những người được tham gia và bước chân vào “Cục Im Lặng”, vừa bước đến cửa thôi là mình đã muốn im lặng rồi, tại vì có quá nhiều những điều kỳ diệu và tuyệt vời trong căn phòng ngày hôm nay”. Không gian từng gian phòng được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ đương đại đầu tư công phu khiến Sơn Tùng vô cùng choáng ngợp: “Cục Im Lặng làm Tùng im lặng, khi bước chân vào từng căn phòng một thì đó là những kỷ niệm, những quãng thời gian riêng của anh Trí và nó truyền cho Tùng rất nhiều cảm hứng và cảm xúc. Tùng rất hy vọng ai đó mà có cơ hội đến tham gia buổi triển lãm này cũng sẽ được tận hưởng những thứ cảm xúc đó và yêu thương anh Trí nhiều hơn”.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 8
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Sơn Tùng M-TP vốn đã giữ mối quan hệ thân thiết qua những lần hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Chia sẻ về người anh thân thiết, nam ca sĩ gốc Thái Bình thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đàn anh: “Thật ra khi Tùng tìm đến anh Trí, Tùng đã dành rất nhiều thời gian để quan sát những bộ sưu tập của anh. Hơn nữa, mình cũng cực kỳ ái mộ tài năng của anh Trí và đó là lý do mình rất muốn được kết hợp cùng anh trong những bộ trang phục cuả mình. Những trang phục từ anh Trí rất tuyệt vời và luôn phù hợp với Tùng, khi mặc những trang phục mà anh Trí thiết kế khiến Tùng cảm thấy rất tự tin. Mong rằng trong tương lai, Tùng và anh Trí sẽ còn kết hợp với nhau lâu dài để anh có thể cho Tùng thật nhiều những bộ trang phục đẹp hơn trình diễn trước công chúng.”

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 9

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 10Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chiếm trọn 'spotlight' trong triển lãm thời trang của Công Trí - 11

TH (Nguoiduatin.vn)