SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này

05/06/2021 15:03:12

Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng style của Meghan Markle vẫn được nhiều người tìm kiếm nhất.

Mới đây, thương hiệu bán lẻ thời trang PrettyLittleThing vừa công bố kết quả cuộc thống kê về mức độ quan tâm của công chúng tới thời trang của những nhân vật Hoàng gia. Bất ngờ, Meghan Markle đã đánh bại Công nương Kate và đoạt được danh hiệu "biểu tượng thời trang" mới.

SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này

Theo đó, trong cuộc thống kê lần này, PrettyLittleThing đã căn cứ dựa trên việc phân tích số lượt tìm kiếm ở Anh và Mỹ. Và trong năm vừa qua, số lượt tìm kiếm của công chúng về thời trang của những nhân vật Hoàng gia như Công nương Kate, bà Camilla, Công chúa Anne và kể cả Meghan Markle đều tăng so với năm ngoái.

SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này - 1

Cụ thể số lượt tìm kiếm về trang phục của Meghan Markle đã tăng ngoạn mục, đạt con số tuyệt đối 100%, cũng có nghĩa đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Về phần Kate Middleton, số lượt tìm kiếm về trang phục của cô chỉ tăng 84% so với năm ngoái.

Về phần Meghan Markle, số lượt tìm kiếm về trang phục của cô là 148.550 lần, còn Công nương Kate là 145.400 lượt tìm kiếm.

SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này - 2
SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này - 3

Như vậy là dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle vẫn chứng tỏ sức ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực thời trang, thậm chí còn qua mặt cả chị dâu Kate về độ phổ biến và tầm ảnh hưởng đến công chúng trong năm vừa qua.

Tuy nhiên cũng có 1 số người cho rằng style của Công nương Kate thiên về hướng thanh lịch nền nã còn Meghan Markle lại có phần phóng khoáng, phá cách có phần phù hợp với giới trẻ hơn.

SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này - 4
SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này - 5

Vậy nhưng không thể phủ nhận, dù về lý do nào thì cả Kate Middleton và Meghan Markle đều những nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới thời trang, mọi bộ cánh mà họ đã diện đều được dân tình tìm kiếm và thậm chí còn thành trào lưu khiến bao người tìm mua, bán cháy hàng trong thời gian ngắn.

 

Theo Ber (Pháp Luật và Bạn Đọc)