NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất

19/05/2020 15:30:05

BST mới của NTK Chung Thanh Phong hướng tới thông điệp bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao.

Vào ngày 18/5, NTK Chung Thanh Phong lần đầu ra mắt bộ sưu tập mới bằng hình thức online, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nói chung và giới sành mốt nói riêng khi mang đến bộ sưu tập chỉn chu, bài bản bằng cách sử dụng các lookbook động khiến người xem khó lòng rời mắt. Đặc biệt, Chung Thanh Phong tự làm người mẫu cho BST mới của mình. BST gồm những mẫu trang phục bảo hộ, sporty, khẩu trang... đầy trẻ trung và mang tính ứng dụng cao.

Chiến dịch mang tên “Save Yourself” của Chung Thanh Phong với thông điệp mỗi người hãy luôn biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân. Bên cạnh đó, những ẩn ý mà nhà mốt trẻ đặt để trong chiến dịch này còn là lời kêu gọi mỗi cá nhân hãy tự cứu lấy chính mình, công việc của mình trong bối cảnh mọi thứ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất

Chiến dịch lần này cũng giúp tạo công ăn việc làm cho các công nhân may, đảm bảo được nguồn thu nhập, hỗ trợ phần nào cuộc sống mùa dịch khó khăn. Các items sẽ được bán với giá hợp lý để ai cũng có thể sở hữu, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, giúp nhau bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

Việc trình làng các thiết kế qua mạng xã hội của anh vừa được xem là dấu ấn tiên phong trong làng thời trang, vừa là bước chuyển mình thích hợp, linh động, cho thấy sự chủ động thích nghi với tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều chuyển biến.

NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 1
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 2
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 3
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 4
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 5
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 6
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 7
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 8
NTK Chung Thanh Phong làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất - 9

TH (Nguoiduatin.vn)